Thứ năm, 6/8/2020 | 05:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 22/12/2010, 06:22 (GMT+7)

HDBank hợp tác với Vinacafe Buôn Ma Thuột

Thứ tư, 22/12/2010, 06:22 (GMT+7)

Theo đó, Công ty Cổ Phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Cafe Tây Nguyên (Vinacafe Buôn Ma Thuột) sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank trong hợp tác tín dụng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng.

Theo nội dung hợp tác trong lĩnh vực tín dụng và sản phẩm dịch vụ ngân hàng, HDBank sẽ tài trợ vốn phục vụ sản xuất kinh doanh cho các khách hàng là nhà cung cấp cà phê nguyên liệu cho Vinacafe Buôn Ma Thuột với điều kiện vay ưu đãi. Tổng hạn mức cho vay dự kiến lên tới 2.000 tỷ đồng. Ngoài ra, Vinacafe Buôn Ma Thuột và khách hàng còn nhận được các ưu đãi thiết thực khác như: miễn phí dịch vụ chuyển tiền qua mạng eBanking, hỗ trợ ngoại tệ thanh toán theo quy định của NHNN, miễn giảm phí dịch vụ thu, chi hộ, miễn phí chi hộ lương cho CBNV...

Bên cạnh đó, Vinacafe Buôn Ma Thuột sẽ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của HDBank như thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, các sản phẩm phái sinh… đồng thời giới thiệu HDBank cho các đối tác, khách hàng của Vinacafe Buôn Ma Thuột có nhu cầu vay vốn, bảo lãnh và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của HDBank.

Việc hợp tác giữa HDBank và Vinacafe Buôn Ma Thuột là sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi đơn vị, mở ra những hướng hợp tác phát triển mới giữa hai bên, tạo thêm được nhiều tiện ích mới nhằm hướng tới một mục tiêu chung “phục vụ tốt hơn và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng”.

Vinacafe Buôn Ma Thuột được thành lập từ năm 1995. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Mua bán, chế biến xuất nhập khẩu cà phê, nông sản, hàng hóa tiêu dùng, máy móc thiết bị, vật tư, nguyên liệu, hóa chất, công nghệ phẩm… Qua hơn 15 năm phát triển, Vinacafe Buôn Ma Thuột có thị trường chính tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Á, Tây Âu. Hiện nay Vinacafe Buôn Ma Thuột là một trong những đơn vị xuất khẩu chủ lực của Tổng công ty cà phê Việt Nam.

Lê Vũ - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo