Thứ năm, 6/8/2020 | 04:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 2/11/2010, 00:32 (GMT+7)

Habubank triển khai sản phẩm mới “Phúc Lợi Bình An”

Thứ ba, 2/11/2010, 00:32 (GMT+7)

Với tình hình kinh tế phát triển nhanh như hiện nay, tình trạng biến động nhân sự diễn ra ngày càng tăng; các doanh nghiệp mong muốn xây dựng chế độ ưu đãi nhằm khuyến khích cán bộ, nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thông qua việc chia thưởng, tặng cho cán bộ, nhân viên một khoản tiền đều đặn vào cuối mỗi tháng hoặc mỗi quý. Xuất phát từ thực tế đó, Habubank đã nghiên cứu và chính thức triển khai sản phẩm “Phúc Lợi Bình An” nhằm hóa giải bài toán “giữ người” cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm “Phúc Lợi Bình An” là tài khoản tiết kiệm gửi góp cá nhân do các doanh nghiệp đứng ra mở tài khoản và gửi tiền hàng tháng hoặc hàng quý mà người thụ hưởng là nhân viên của doanh nghiệp. Đây là tài khoản đồng sở hữu bao gồm 2 chủ sở hữu là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp và cá nhân là cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đó. Các đồng chủ sở hữu sẽ thỏa thuận với nhau về quyền lợi và trách nhiệm đối với tài khoản “Phúc Lợi Bình An”. Doanh nghiệp sẽ có quyền sử dụng, định đoạt tài khoản “Phúc Lợi Bình An” trong khoảng thời gian gửi góp (trong thời hạn tài khoản), cá nhân là cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp sẽ có quyền sử dụng, định đoạt tài khoản “Phúc Lợi Bình An” sau khi tài khoản đáo hạn.

Với sản phẩm này, các doanh nghiệp có thể xây dựng chương trình khuyến khích sự gắn bó, tạo được sự tin tưởng từ phía cán bộ, nhân viên đối với doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho việc quản lý tài khoản và trả tiền hàng tháng. Đối với cán bộ, nhân viên, đây là sự đảm bảo cho những đóng góp, cống hiến của họ được ghi nhận và họ hoàn toàn yên tâm về quyền lợi để tiếp tục cống hiến, xây dựng doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn nữa, khi tham gia tài khoản “Phúc Lợi Bình An”, doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn thời hạn tham gia đóng góp cho nhân viên (từ 3 đến 20 năm), số tiền nộp định kỳ bằng VND hoặc USD, linh hoạt theo tháng hoặc theo quý, đồng thời không bị hạn chế về thời hạn tạm ngừng nộp tiền và được linh hoạt thay đổi số tiền (từ 400.000 đồng hoặc 25 USD trở lên/tháng). Lãi suất áp dụng đối với tiền gửi tài khoản “Phúc Lợi Bình An” tại Habubank cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay.

Habubank là Ngân hàng tiên phong trên thị trường triển khai sản phẩm này một cách hoàn chỉnh và đồng bộ cùng chế độ ưu đãi phù hợp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo