Thứ hai, 23/9/2019 | 15:53 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 2/11/2010, 00:36 (GMT+7)

Giao dịch qua fax tại HDBank

Thứ ba, 2/11/2010, 00:36 (GMT+7)

Để thực hiện các giao dịch trên, khách hàng chỉ cần đăng ký mở tài khoản giao dịch tại HDBank, ký kết hợp đồng giao dịch qua fax với HDBank. Khi phát sinh giao dịch, khách hàng lập chứng từ và fax về HDBank. HDBank sẽ kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ và thực hiện giao dịch theo yêu cầu của khách hàng. Việc bổ sung bản gốc của các giao dịch fax sẽ được thực hiện vào các ngày sau đó theo thỏa thuận giữa HDBank và khách hàng.

 

Ngoài ra, khi tham gia sản phẩm “Giao dịch qua fax”, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi từ các dịch vụ gia tăng của HDBank như: Miễn phí chi hộ lương cho cán bộ nhân viên theo thời gian quy định, miễn phí dịch vụ eBanking, hỗ trợ thanh toán bằng ngoại tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, dịch vụ thanh toán hộ, chi hộ…

Với hình thức giao dịch trên, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí đi lại mà vẫn thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách chính xác, hiệu quả, an toàn.
 

Theo HDBank và VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo