Thứ ba, 28/1/2020 | 13:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Toàn cảnh kinh tế 2019 Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM
Thứ ba, 30/9/2014, 10:42 (GMT+7)

Giả mạo VPBank thông báo trúng thưởng cho khách hàng

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 30/9/2014, 10:42 (GMT+7)

Trong thời gian gần đây, ngân hàng VPBank nhận được một số phản hồi từ khách hàng về việc nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng trên ứng dụng Tango từ một tài khoản lấy tên là VPBank, yêu cầu khách hàng vào một trang ngoài VPBank điền thông tin cá nhân để nhận giải.

Theo VPBank, đây là một hình thức giả mạo vô cùng tinh vi có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu của ngân hàng này.

VPBank khẳng định đó là một tài khoản giả mạo VPBank và những thông tin đưa ra là không đúng sự thật. Hiện tại VPBank chưa có tài khoản chính thức nào trên Tango hay bất kỳ ứng dụng OTT nào.

Thông tin về các chương trình trúng thưởng và yêu cầu thông tin cá nhân từ khách hàng đều được gửi qua các kênh chính thức của VPBank.

Ngân hàng này cũng khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin và đề cao cảnh giác với những hình thức gửi thông tin từ những bên thứ ba hoặc yêu cầu chuyển hướng sang bên thứ ba như trên đây để tránh rủi ro đáng tiếc. Khi gặp những trường hợp nghi vấn, khách hàng nên liên hệ ngay tổng đài CSKH Của VPBank để được hỗ trợ kịp thời.

Lam Hoàng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo