Thứ tư, 5/8/2020 | 21:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 3/11/2010, 00:49 (GMT+7)

EVN SPC và ABBank ký kết Hợp đồng Thu tiền điện qua mạng bưu chính

Thứ tư, 3/11/2010, 00:49 (GMT+7)

Theo đó, trong năm 2010, SPC và ABBank sẽ triển khai dịch vụ thu tiền điện qua mạng bưu chính tại 20 tỉnh thành miền Nam. Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang và Long An sẽ là các địa phương đầu tiên thuộc SPC triển khai dịch vụ này. Đây là tiền đề cho việc áp dụng dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

ABBank, được sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Điện lực Việt Nam, là ngân hàng đi đầu trong hoạt động thu hộ tiền điện với đa dạng các kênh thanh toán, bao gồm thanh toán bằng tiền mặt tại quầy giao dịch của ABBank, thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán tiền điện tự động. Ngày 28/10/2010, ABBank chính thức triển khai một hình thức thu hộ tiền điện mới thông qua việc ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thu tiền điện qua mạng bưu chính tại các tỉnh miền Nam với EVN SPC. Việc mở thêm kênh thanh toán tiền điện qua mạng bưu chính sẽ giúp khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có thêm một kênh thanh toán tiện ích, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình thu tiền điện thông qua đội ngũ thu ngân viên lưu động, đặc biệt với hệ thống hơn 1300 bưu cục trên toàn quốc của VNpost.

Khách hàng có thể đến các bưu cục có kết nối online và đọc mã số khách hàng mà EVN cung cấp, hệ thống sẽ tự động xác định thông tin khách hàng, thực hiện các giao dịch thanh toán, gạch nợ cho khách hàng trên hệ thống của điện lực. Các giao dịch điện tử này sẽ thông qua hệ thống kết nối đồng bộ, hiện đại và an toàn giữa Tổng Công ty Điện lực miền Nam, ABBank và VNPost với quy trình đơn giản và linh hoạt.

Sau Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, dịch vụ Thu tiền điện qua mạng bưu chính sẽ được triển khai trên toàn bộ các tỉnh miền Nam và miền Trung và tiến tới thực hiện giao dịch thu hộ tiền điện tại các bưu cục trên toàn quốc.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo