Thứ bảy, 19/9/2020 | 15:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ ba, 3/4/2018, 11:00 (GMT+7)

Đề xuất Ngân hàng Quân đội mua lại khách sạn Bavico Nha Trang

thuynt Thứ ba, 3/4/2018, 11:00 (GMT+7)

Chiều 2/4, một nguồn tin cho hay, Công ty TNHH Quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng Quân đội (MB AMC) vừa làm việc với các nhà đầu tư căn hộ tại khách sạn Bavico Nha Trang về việc giải quyết các kiến nghị của họ.

Tại buổi làm việc, cho rằng vì một số lý do khách quan, MB AMC đã thay đổi thời gian thu giữ tài sản đảm bảo khách sạn Bavico Nha Trang (số 2, Phan Bội Châu) so với ban đầu (10h ngày 10/4 thành 10h ngày 13/4).

Theo MB AMC, Ngân hàng Quân đội (MB) đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư hợp tác kinh doanh căn hộ với Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Bạch Việt theo quy định của pháp luật.

MB AMC yêu cầu nhà đầu tư phối hợp với MB, thừa phát lại tại thời điểm thu giữ, mở cửa kiểm tra hiện trạng và nhà đầu tư có quyền niêm phong lại sau khi kiểm tra, kiểm đếm tài sản.

Sau ngày 14.3, MB AMC sẽ cố gắng đến ngày 22.4 đưa khách sạn này tiếp tục vận hành. Khi đó, nhà đầu tư vào phối hợp với MB mở niêm phong tiếp tục vận hành và sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ tương ứng.

Trong thời gian MB thu giữ tài sản và tiếp quản khách sạn trước khi đưa vào vận hành, đề nghị các nhà đầu tư không tự do ra vào các căn hộ của mình và cung cấp hợp đồng kinh doanh căn hộ, hóa đơn...

Theo MB AMC, dự kiến, các nhà đầu tư được vào căn hộ sau ngày 22.4. Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư đã đề xuất MB hoặc đơn vị thành viên chức năng của MB mua lại khách sạn để giải quyết cho nhà đầu tư. Đại diện MB AMC cho biết sẽ báo cáo lãnh đạo xem xét đề xuất này.

Như Lao Động đã thông tin, khách sạn Bavico Nha Trang do Công ty Bạch Việt làm chủ đầu tư. Tại khách sạn này xảy ra tiêu cực bán căn hộ trên đất quốc phòng, tổ chức mại dâm, nợ bảo hiểm xã hội của người lao động. Ông Đinh Tiến Sử - Tổng Giám đốc Công ty Bạch Việt đã bị bắt tạm giam về hành vi chứa mại dâm tại khách sạn này.

Theo Nhiệt Băng/ Lao động

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo