Thứ năm, 6/8/2020 | 05:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 21/12/2010, 01:07 (GMT+7)

DongA Bank giới thiệu Giải pháp bảo vệ ATM

Thứ ba, 21/12/2010, 01:07 (GMT+7)

Đây là sản phẩm công nghệ do Công ty Thẻ Thông minh Vina (V.N.B.C) cung cấp và làm theo đơn đặt hàng của DongA Bank. Tại buổi giới thiệu, DongA Bank và V.N.B.C đã phối hợp trình diễn thử nghiệm về Giải pháp bảo vệ ATM trên máy cho đông đảo các cơ quan truyền thông.

Ông Nguyễn An Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty V.N.B.C trình bày giải pháp bảo vệ ATM

Các kỹ sư V.N.B.C đang trình diễn thử nghiệm Giải pháp bảo vệ ATM trên máy

Theo đó, khi có các tác động vật lý từ bên ngoài như cắt vỏ máy, đục, đập hay di chuyển máy…lập tức hệ thống báo động tại chỗ gắn bên trong máy sẽ được kích hoạt, máy liên tục phát tín hiệu cảnh báo với tiếng còi hú, âm thanh báo động đặc trưng và đèn báo tại chỗ. Sự khác biệt của hệ thống này so với các hệ thống báo động thông thường khác là ở khả năng phát hiện các hình thức khoan cắt vỏ máy với độ tin cậy cao về tín hiệu nhận dạng thông qua hệ thống Multi-function detector. Trong tương lai, Công ty Cổ phần Thẻ Thông Minh ViNa sẽ hoàn thiện giải pháp tích hợp thêm hệ thống ghi hình, báo động qua điện thoại và báo động qua máy tính, tập trung vào hiệu quả về chi phí và độ ổn định cao. Có thể nói, với sáng tạo mới này, V.N.B.C đã cung cấp và mang đến cho thị trường một giái pháp bảo vệ tối ưu nhất, giúp phòng ngừa trộm cắp và bảo đảm an toàn cho ATM của hệ thống ngân hàng, trong đó DongA Bank là đơn vị tiên phong trong việc triển khai.

Ông Lê Trí Thông - Phó Tổng Giám đốc DongA Bank chia sẻ, sự an toàn của máy ATM cũng như an toàn cho khách hàng luôn là điều DongA Bank quan tâm và đặt lên vị trí hàng đầu

Trước tình hình gia tăng tội phạm về ATM thời gian vừa qua, Ngân hàng Đông Á, một trong những ngân hàng sở hữu hệ thống ATM nhiều nhất Việt Nam hiện nay đã bày tỏ sự quan tâm nghiêm túc đến vấn đề này. Ông Lê Trí Thông, Phó Tổng Giám đốc DongA Bank, cho biết: “Sự an toàn cho máy ATM cũng như an toàn cho khách hàng luôn là điều DongA Bank quan tâm và đặt lên hàng đầu. DongA Bank luôn tìm kiếm những giải pháp an toàn cho hệ thống ATM rộng khắp của mình và đã triển khai nhiều biện pháp thiết thực trong suốt thời gian qua. Trước tình hình “lo ngại” về an toàn cho máy ATM, đặc biệt với những đột phá về công nghệ của Công ty Thẻ Thông minh Vina (V.N.B.C.), DongA Bank đã tin tưởng đặt hàng và ứng dụng ngay Giải pháp này để bảo vệ ATM. Chúng tôi tin tưởng các giải pháp ưu việt của V.N.B.C có thể giúp DongA Bank bảo vệ 1.300 máy ATM tại 215 chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch 24h trên cả nước hiện nay. ”

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo