Thứ bảy, 17/4/2021 | 07:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ tư, 4/11/2020, 09:52 (GMT+7)

Dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động của doanh nghiệp

Thu Hằng Thứ tư, 4/11/2020, 09:52 (GMT+7)

Sacombank vừa triển khai combo dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động từ doanh nghiệp siêu nhỏ đến doanh nghiệp lớn, gồm combo eBasic, eMSME, eSME, eUSME, eLCORP với nhiều tiện ích và ưu đãi, giúp tối ưu hóa dòng tiền, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo đó, eBasic là combo đáp ứng nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp với ưu đãi miễn các loại phí quản lý: tài khoản, ngân hàng điện tử, thẻ thanh toán, thông báo giao dịch qua SMS và nộp thuế trực tuyến.

Combo eMSME phù hợp với doanh nghiệp siêu nhỏ, gồm các ưu đãi của combo eBasic cộng thêm miễn phí dịch vụ chi lương qua ngân hàng điện tử, miễn/giảm đến 50% phí chuyển tiền trong nước kênh ngân hàng điện tử, giảm đến 40% phí chuyển tiền quốc tế.

hinh-combo-dich-vu-tai-khoan-t-6046-4613

Combo eSME phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa, gồm các ưu đãi của combo eBasic cộng thêm miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ tín dụng doanh nghiệp, miễn phí dịch vụ chi lương qua ngân hàng điện tử và tại quầy, miễn/giảm đến 70% phí chuyển tiền qua ngân hàng điện tử và tại quầy, giảm đến 40% phí tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế.

Combo eUSME phù hợp với doanh nghiệp cận lớn, gồm đầy đủ ưu đãi của combo eSME riêng phí chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại giảm đến 50% cộng thêm nhiều ưu đãi giao dịch tại quầy như miễn/giảm đến 30% phí chuyển tiền trong nước, nộp tiền mặt/ chuyển tiền vào tài khoản từ khác tỉnh/thành phố...

Combo eLCORP là gói ưu đãi cao nhất phù hợp với doanh nghiệp lớn, gồm các ưu đãi của combo eSME riêng phí chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại giảm đến 60% cộng thêm ưu đãi các giao dịch tại quầy như miễn/giảm đến 50% phí chuyển tiền trong nước, miễn phí toàn bộ giao dịch nộp tiền mặt/chuyển tiền vào tài khoản từ khác tỉnh/thành phố.

Mức phí của các combo dịch vụ này chỉ từ 89.000 đồng đến 2.999.000 đồng/tháng và sẽ được miễn phí nếu số dư bình quân tháng đạt từ 25 triệu đồng đến 2 tỷ đồng tùy theo từng gói. Combo dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động của Sacombank sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian, từ đó tập trung nguồn lực để tăng cường sản xuất và kinh doanh. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo