Thứ hai, 23/9/2019 | 16:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 20/9/2010, 00:37 (GMT+7)

Dịch vụ kiều hối VietinBank: thêm nhiều tiện ích

Thứ hai, 20/9/2010, 00:37 (GMT+7)

Ông Ngô Xuân Hải – Trưởng phòng Dịch vụ kiều hối VietinBank cho biết, VietinBank là ngân hàng có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền kiều hối. Để giúp khách hàng chuyển, nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam được nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và chi phí thấp VietinBank đã triển khai nhiều giải pháp, cụ thể: thiết lập nhiều kênh chuyển tiền trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt từ các quốc gia có nhiều kiều bào và lao động xuất khẩu của Việt Nam như Mỹ, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan, Malaysia, các nước Trung đông; VietinBank đã phối hợp với nhiều đối tác nước ngoài triển khai nhiều sản phẩm kiều hối mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng như dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union, dịch vụ chuyển tiền trong ngày từ Mỹ về Việt Nam Wells Fargo ExpressSend, dịch vụ chuyển tiền Kiều hối Online VietinBank eRemit, dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại di động v.v…

Bên cạnh đó, VietinBank còn triển khai công nghệ kiều hối hiện đại, cho phép xử lý giao dịch kiều hối tập trung với mức độ tự động cao. Hệ thống cho phép người nhận tiền có thể lĩnh tiền tại bất cứ Chi nhánh, Phòng giao dịch, Quỹ tiết kiệm nào của VietinBank; không ngừng mở rộng màng lưới chi trả tiền kiều hối, ngoài 156 Chi nhánh và trên 900 Phòng giao dịch, Quỹ tiết kiệm của mình, VietinBank còn triển khai dịch vụ kiều hối đến hàng trăm điểm dịch vụ của các Đại lý phụ của VietinBank như Ngân hàng CP thương mại Sài Gòn, Ngân hàng Tiên phong, Ngân hàng CP Sài Gòn Hà Nội, Ngân hàng Indovina, đồng thời luôn chú trọng việc đào tạo và xây dựng đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp có trình độ cao và thái độ phục vụ tốt.

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục thiết lập các kênh chuyển tiền mới từ nước ngoài về Việt Nam không phải qua các khâu trung gian để giảm đáng kể thời gian và chi phí cho người gửi tiền. Đồng thời VietinBank sẽ đẩy mạnh việc triển khai các sản phẩm chuyển tiền kiều hối mới với rất nhiều ưu điểm vượt trội như, chuyển tiền kiểu hối online qua Internet và chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động. Với các sản phẩm này, người gửi tiền ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào cũng có thể chuyển tiền cho người thân ở Việt Nam. Sản phẩm chuyển tiền kiều hối Online VietinBank eRemit đã được triển khai thành công tại thị trường Mỹ, tới đây sẽ mở rộng việc triển khai sang thị trường Australia, Anh, Đức và Canada. Sản phẩm chuyển tiền qua điện thoại di động cũng sẽ được triển khai tại thị trường Trung Đông.

NDH – Tổng hợp

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo