Thứ hai, 18/10/2021 | 23:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 30/10/2012, 09:52 (GMT+7)

Chuyển đổi dịch vụ BIDV Direct Banking sang BIDV e-Banking

Nguyễn Bình Minh Thứ ba, 30/10/2012, 09:52 (GMT+7)

Dịch vụ Direct Banking là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch vấn tin thông tin tài khoản của mình tại BIDV. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ hơn các nhu cầu của khách hàng, BIDV đã bắt đầu cung cấp dịch vụ BIDV e-Banking từ tháng 6/2012 trên toàn quốc, không chỉ cho phép khách hàng truy vấn thông tin số dư các tài khoản, in sao kê tài khoản mà còn có thể thực hiện chuyển tiền trong nước (trong và ngoài hệ thống BIDV theo các kênh thanh toán điện tử đa dạng). Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này để thực hiện thanh toán các hóa đơn tiền điện, thanh toán vé máy bay hay thanh toán hợp đồng bảo hiểm BIC, AIA.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng một trong 2 gói dịch vụ : Tài chính và Phi Tài chính.

- Đối với Gói dịch vụ Phi tài chính: BIDV e-Banking cho phép Khách hàng truy vấn thông tin tài khoản tiền gửi, tài khoản tiền vay, vấn tin sổ séc, tỷ giá, và lãi suất (những giao dịch không làm thay đổi trạng thái tài chính của khách hàng);

- Đối với Gói dịch vụ Tài chính: phạm vi các giao dịch mà khách hàng được phép thực hiện sẽ phong phú hơn. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như: Chuyển khoản trong hệ thống BIDV, chuyển tiền ngoài hệ thống BIDV, đặt lệnh thanh toán định kỳ trong hệ thống BIDV, đặt lệnh chuyển tiền ngày tương lai và thanh toán hóa đơn mua hàng hóa dịch vụ.  

Trong khoảng thời gian từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/12/2012, các khách hàng cá nhân đăng ký dịch vụ BIDV e-Banking tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc sẽ được nhận những quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tương ứng với gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV e-Banking sẽ được tặng phí thường niên cho năm đầu tiên. Đặc biệt, đối với các khách hàng đăng ký sử dụng gói Tài chính, ngoài việc được tặng thiết bị bảo mật qua tin nhắn (SMS Token) trị giá 60.000 VND, khách hàng còn được nhận ngay một phần quà hấp dẫn trị giá 50.000 VND.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo