Thứ ba, 4/8/2020 | 15:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 14/12/2010, 00:35 (GMT+7)

Chuyển khoản trên điện thoại cùng VietinBank iPay

Thứ ba, 14/12/2010, 00:35 (GMT+7)

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến VietinBank iPay là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cung cấp cho khách hàng cá nhân, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng thông qua mạng Internet một cách đơn giản, dễ dàng, an toàn và bảo mật. Đây cũng là dự án ngân hàng điện tử, do đó các giao dịch đều thực hiện được trên máy tính hoặc điện thoại di động. Tất cả các thiết bị điện thoại di động có khả năng kết nối GPRS, wifi hoặc 3G đều có thể tham gia VietinBank iPay.

Sử dụng VietinBank iPay, khách hàng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản ATM và các tài khoản tiền gửi thanh toán trong hệ thống VietinBank trên Internet và đặc biệt là trên điện thoại di động với hạn mức 30 triệu đồng/lần. Ngoài ra, khách hàng chủ thẻ ATM dễ dàng thực hiện gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn ngay trên mạng Internet mà không cần tới quầy giao dịch hay các cây ATM của ngân hàng.

Hơn thế nữa, khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần gửi bộ hồ sơ đến ngân hàng qua mạng để cán bộ ngân hàng kiểm tra trước khi chính thức phê duyệt khoản vay, qua đó giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện hồ sơ vay vốn; khách hàng cũng có thể thực hiện trả nợ các khoản vay ngân hàng bằng cách trích nợ tài khoản ATM hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại VietinBank.

Khách hàng sử dụng VietinBank iPay còn có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính và phi tài chính khác nhau như vấn tin số dư tài khoản, tra cứu nhanh, kiểm tra lịch sử các giao dịch…

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo