Thứ năm, 9/12/2021 | 08:15 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 28/10/2021, 11:23 (GMT+7)

'Bứt phá kỷ nguyên số' cùng KienlongBank với sự kiện ngày 30/10

Thu Hằng Thứ năm, 28/10/2021, 11:23 (GMT+7)

Ngày 30/10, KienlongBank sẽ tổ chức sự kiện “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số”, kỷ niệm 26 năm thành lập, đồng thời ra mắt bộ nhận diện thương hiệu cùng các sản phẩm tài chính mới, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm ấn tượng về mô hình ngân hàng số chuẩn mực mà KienlongBank đang nỗ lực kiến tạo.

Sau 26 năm xây dựng và phát triển, KienlongBank đánh dấu bước trưởng thành, lớn mạnh bằng sự chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới trở thành ngân hàng số hiện đại và toàn diện, tiến bước vào kỷ nguyên số để bắt nhịp với công nghệ tài chính 4.0 toàn cầu. Được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số” vừa là sự kiện kỷ niệm sinh nhật KienlongBank, vừa là cột mốc đánh dấu chặng khởi động cho lộ trình chuyển đổi số với những đột phá công nghệ được KienlongBank đầu tư hoặc liên kết cùng các công ty công nghệ hàng đầu để phát triển. 

KienlongBank sẽ giới thiệu nhiều công nghệ hiện đại tại “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số”

KienlongBank sẽ giới thiệu nhiều công nghệ hiện đại tại “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số”

Theo hé lộ, sự kiện mừng 26 năm thành lập sẽ quy tụ nhiều điểm nhấn làm nên thương hiệu ngân hàng số KienlongBank, mang đến một không gian đậm chất Fintech, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị cho khách hàng.

Hệ thống máy STM hiện đại sẽ được KienlongBank giới thiệu tại sự kiện.

Hệ thống máy STM hiện đại sẽ được KienlongBank giới thiệu tại sự kiện.

Phát triển ngân hàng số là mục tiêu chủ yếu của nhiều ngân hàng thương mại tại Việt Nam hiện nay, cũng là nguyên nhân khiến cho lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng có những thay đổi và đột phá lớn trong những năm gần đây. “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số” là sự kiện KienlongBank tổ chức nhằm ra mắt nhận diện thương hiệu mới và các nền tảng số mới toàn diện, từng bước hiện thực hóa đặt mục tiêu trong vòng 5 năm hướng tới trở thành “Ngân hàng số” số 1 Việt Nam.

KienlongBank đặt mục tiêu hướng tới trở thành ngân hàng số số 1 Việt Nam trong 5 năm tới

KienlongBank đặt mục tiêu hướng tới trở thành ngân hàng số số 1 Việt Nam trong 5 năm tới

KienlongBank đặt mục tiêu hướng tới trở thành ngân hàng số số 1 Việt Nam trong 5 năm tới
Tham dự sự kiện, khách mời sẽ được “mục sở thị” và trải nghiệm các thiết bị, văn phòng ứng dụng công nghệ hiện đại. Chỉ bằng vài điểm chạm, khách hàng đã có thể thực hiện liên kết với hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích đa dạng, an toàn, bảo mật, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. 

Trong khuôn khổ sự kiện, KienlongBank sẽ giới thiệu về các sản phẩm chiến lược mới như gói giải pháp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói vay mua nhà, các dòng thẻ cao cấp… để khách hàng có thêm thông tin và sự lựa chọn ưu việt cho mình.

KienlongBank đang nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái tài chính - ngân hàng số hiện đại.

KienlongBank đang nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái tài chính - ngân hàng số hiện đại.

Cũng tại sự kiện này sẽ diễn ra chương trình công bố và ký kết giữa KienlongBank với các đối tác chiến lược, bao gồm các tập đoàn lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực nhằm hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Đại diện của KienlongBank kỳ vọng, sự kiện “Change Up To 4.0 Digi-Era - Bứt phá kỷ nguyên số” với những trải nghiệm sẽ mang tới cho khách mời những cái nhìn trực diện, rõ nét về sự thay đổi từ “chất” tới “lượng” của KienlongBank, đồng thời mang tới cái nhìn toàn diện hơn về mô hình ngân hàng số chuẩn mực tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại: https://sukien26nam.kienlongbank.com/

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) và chia sẻ chiến lược phát triển KienlongBank giai đoạn 2021 - 2025, Ngân hàng Kiên Long ra mắt chương trình “SINH NHẬT VÀNG, TẢI APP NGAY, QUÀ LIỀN TAY” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ KienlongBank Plus - Mobile Banking. Khách hàng sẽ được tặng tiền vào tài khoản, tặng vàng, tặng sổ tiết kiệm online, tặng Thẻ KienlongBank-JCB Debit, cộng thêm Lãi suất tiết kiệm trực tuyến. Tổng giá trị chương trình lên tới hơn 740 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 27/10-31/12.
 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo