Thứ tư, 1/2/2023 | 00:50 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 27/12/2021, 21:32 (GMT+7)

Bảo Việt vào top 100 báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới của LACP

Thu Hằng Thứ hai, 27/12/2021, 21:32 (GMT+7)

Tập đoàn Bảo Việt được Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ (LACP) vinh danh với nhiều hạng mục giải thưởng, trong đó có Giải Bạch kim dành cho Báo cáo thường niên và Giải Bạch kim Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất ngành tài chính - bảo hiểm. 

Chất lượng báo cáo của Bảo Việt được hội đồng thẩm định đánh giá cao, đạt điểm tuyệt đối 9 hạng mục quan trọng nhất với tổng điểm 99/100. Báo cáo của Bảo Việt được xếp hạng 6/100 Báo cáo tốt nhất thế giới và xếp hạng 4/80 Báo cáo tốt nhất khu vực châu Á.

Trong mùa giải năm nay, Bảo Việt đạt nhiều giải thưởng, trong đó có Giải Bạch kim dành cho Báo cáo thường niên và Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất ngành tài chính – bảo hiểm, trong top 5 Báo cáo tốt nhất đến từ Việt Nam.

Bảo Việt đạt top 06 trên 100 báo cáo tích hợp tốt giới LACP bình chọn

Bảo Việt xếp thứ 6 trong top 100 báo cáo tích hợp tốt giới LACP bình chọn.

Với thông điệp “Bình thường mới - Tâm thế mới”, tại cả Báo cáo thường niên và Báo cáo phát triển bền vững, Bảo Việt cho thấy sự sẵn sàng thay đổi cách thức vận hành, quản trị, kinh doanh để phù hợp với hành vi, nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh kinh doanh song hành cùng đại dịch Covid-19. 

Báo cáo thường niên của Bảo Việt sử dụng phong cách thiết kế isometric cùng hình ảnh minh họa, đem lại điểm nhấn 3D ấn tượng. Trong khi đó, Báo cáo phát triển bền vững mang tới bức tranh nhiều màu sắc tương phản của cuộc sống khi con người nhận ra các hệ quả của tư duy kinh doanh ngắn hạn và bỏ qua các vấn đề về phát triển bền vững. Từ đó, trong trạng thái bình thường mới, Bảo Việt mang đến tâm thế sẵn sàng ứng phó với thách thức và nắm bắt cơ hội.

Khi doanh nghiệp thực hiện tốt việc báo cáo toàn diện cùng các thông tin minh bạch, lợi ích của nhà đầu tư cũng được gia tăng và đóng góp cho sự phát triển lành mạnh của thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, Bảo Việt đã áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong lập báo cáo như: Báo cáo tích hợp quốc tế (IIRC) để thông tin được tích hợp và lượng hóa đến các chỉ tiêu cụ thể một cách đầy đủ trên các khía cạnh tài chính, quản trị, trách nhiệm môi trường và xã hội. Cùng với việc sử dụng Thẻ điểm Quản trị ASEAN, Bảo Việt còn áp dụng tiêu chuẩn GRI Standards. Đây là bộ tiêu chuẩn mang tới phương pháp tiếp cận toàn diện, đầy đủ và có hệ thống nhất từ trước tới nay, được Bảo Việt áp dụng để lập Báo cáo Phát triển bền vững liên tục trong 4 năm qua.

Bảo Việt đã chi trả gần 9.500 tỷ đồng cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông

2021 là một năm nhiều khó khăn của các doanh nghiệp trong nước khi phải thích ứng với trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên, nhờ sớm đầu tư vào nền tảng công nghệ, củng cố nội lực, ứng phó linh hoạt, Bảo Việt vẫn tăng trưởng khả quan. Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước thông qua nộp thuế và cổ tức.

Ngày 30/11, Bảo Việt đã dành gần 667 tỷ đồng chi trả cổ tức bằng tiền mặt cho năm tài chính 2020, nâng tổng số tiền chi trả cổ tức cho cổ đông BVH từ khi cổ phần hóa (năm 2007) đến năm 2021 lên tới gần 9.500 tỷ đồng tiền mặt.

Tính từ khi cổ phần hóa đến nay, tổng số tiền Bảo Việt đã nộp vào ngân sách nhà nước là gần 24.000 tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính mạnh, quy mô vốn và tài sản hàng đầu trong các doanh nghiệp bảo hiểm, Bảo Việt luôn thực hiện các cam kết với cổ đông, gia tăng giá trị cho nhà đầu tư. Tiềm lực tài chính mạnh, quy mô vốn và tài sản hàng đầu trong số các doanh nghiệp bảo hiểm, tỷ trọng vốn hóa lớn và tính thanh khoản cao, cổ phiếu BVH luôn đóng vai trò dẫn dắt nhóm cổ phiếu ngành bảo hiểm.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo