Thứ năm, 2/2/2023 | 01:08 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 22/11/2021, 22:27 (GMT+7)

Bảo Việt: Triển khai chương trình siêu khuyến mại trên toàn quốc để tri ân khách hàng

Thu Hằng Thứ hai, 22/11/2021, 22:27 (GMT+7)
Bảo Việt triển khai siêu khuyến mại (Grand Sale) trên toàn quốc để tri ân khách hàng với đa dạng sản phẩm

Bảo Việt triển khai siêu khuyến mại (Grand Sale) trên toàn quốc để tri ân khách hàng với đa dạng sản phẩm. Ảnh: Bảo Việt

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trong bối cảnh dần chuyển mình sang giai đoạn “bình thường mới”, Bảo Việt triển khai nhiều chương trình khuyến mại trong toàn hệ thống nhằm chung sức cùng người dân Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19.

Bảo Việt triển khai siêu khuyến mại (Grand Sale) trên toàn quốc với đa dạng sản phẩm

Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình “Nhịp sống mới, bình an tới” từ ngày 18/10 đến 31/12. Với tổng giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, chương trình là lời tri ân đặc biệt của Bảo Việt Nhân thọ dành cho khách hàng, chung sức cùng người Việt vượt dịch Covid-19. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới của Bảo Việt Nhân thọ trong dịp này sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng và nhận các giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải thưởng lớn nhất là 2 xe ôtô trị giá hơn 551 triệu đồng mỗi xe và 900 giải thưởng giá trị khác.

Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra chương trình ưu đãi “Chắc tay lái – Vui nhận quà” trong thời gian từ ngày 1/9 đến 30/11. Chương trình ưu đãi giảm phí 10% đối với Bảo hiểm ôtô tự nguyện. Chương trình bảo hiểm ôtô tự nguyện ưu đãi bao gồm bảo hiểm vật chất, bảo hiểm TNDS tự nguyện của chủ xe ôtô, bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa trên xe ôtô, bảo hiểm tai nạn người trên xe. 

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) cũng triển khai chương trình khuyến mại “Mở liền tay, Nhận ngay tiền mặt”, mỗi khách hàng mở tài khoản eKYC (mở tài khoản chứng khoán định danh điện tử trực tuyến eKYC) sẽ nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản chứng khoán ở lần đăng nhập thành công đầu tiên. Chương trình “Giới thiệu bạn, Thưởng không giới hạn” cũng sẽ tặng ngay khách hàng hiện tại của BVSC số tiền 100.000 đồng vào tài khoản chứng khoán khi giới thiệu người mở tài khoản và có giao dịch đầu tiên thành công tối thiểu 200.000 đồng.

Bảo Việt triển khai nhiều chương trình khuyến mại trong toàn hệ thống. Ảnh: Bảo Việt

Bảo Việt triển khai nhiều chương trình khuyến mại trong toàn hệ thống. Ảnh: Bảo Việt

Triển khai nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt giải pháp tài chính “An khang hạnh phúc” với những đặc tính ưu việt, bảo vệ trọn đời và toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt bảo vệ bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, đồng thời bảo vệ kép trước nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim được coi là sản phẩm nổi bật của thị trường. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng được hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu được bảo vệ và đảm bảo tài chính cho mọi gia đình Việt. 

Với mạng lưới 76 công ty thành viên, hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên khắp các tỉnh thành, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang nỗ lực mang lại sự chăm sóc và phục vụ thuận tiện hơn cho khách hàng, đồng thời khẳng định vững chắc vị thế số 1 thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho 16,8 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến gần 46.000 tỷ đồng, đóng góp hiệu quả vào ngân sách Nhà nước và đầu tư trở lại nền kinh tế gần 216.000 tỷ đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội.  

Bảo hiểm Bảo Việt triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe tích hợp ngay trên ứng dụng quản lý bảo hiểm Baoviet Direct với tên gọi “Sức khỏe là Vàng”. Đây là dịch vụ giá trị gia tăng được cung cấp miễn phí dành riêng tới khách hàng tham gia bảo hiểm của Bảo Việt. Dựa trên các chỉ số sức khoẻ, thói quen sinh hoạt để dự đoán là 8 bệnh nghiêm trọng bao gồm bệnh ung thư/u ác tính, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh tai biến mạch máu não, bệnh thận, bệnh cao huyết áp, bệnh tuyến tụy, bệnh về gan, ứng dụng giúp khách hàng có thể nắm bắt các rủi ro về sức khỏe của bản thân cũng như nhận được các tư vấn phù hợp.

Bảo hiểm Bảo Việt hướng tới việc tạo ra những đổi mới trong lĩnh vực bảo hiểm, góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật cho người Việt. Trong tương lai, Bảo hiểm Bảo Việt cũng sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong triển khai các loại hình dịch vụ mới hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho các khách hàng tham gia bảo hiểm. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo