Thứ năm, 23/3/2023 | 19:38 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 17/12/2018, 19:00 (GMT+7)

Báo cáo thường niên HDBank đạt giải thưởng quốc tế Galaxy

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 17/12/2018, 19:00 (GMT+7)

Theo đó, HDBank đạt Giải Bạc ở hạng mục Tương tác (Interactive) dành cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Giải Đồng ở hạng mục Báo cáo bền vững (Sustainability Report). Với chủ đề “Ra khơi”, dày 288 trang, Báo cáo thường niên năm 2017 của HDBank đánh giá cao về mặt nội dung và hình ảnh thiết kế.

Mùa giải Galaxy năm 2018 có 785 Báo cáo thường niên đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như HongKong, Canada, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ, Mỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga, Anh, Hy Lạp, Việt Nam…

Giải thưởng quốc tế này được đánh giá và trao tặng bởi các nhà quảng cáo và biên tập viên chuyên nghiệp đến từ các cơ quan truyền thông danh tiếng, dựa trên tiêu chí sáng tạo về nội dung và thiết kế, tượng về thông điệp truyền tải của các ấn phẩm. Các bài dự thi sẽ trải qua 3 vòng đánh giá sơ bộ để chọn ra 3 đơn vị xuất sắc nhất ở các hạng mục.

Báo cáo thường niên đạt giải năm nay đến từ các doanh nghiệp toàn cầu như Google, BMW Group, Huyndai, China Telecom, L’Oreal, Nestle, Deutsche Bank AG… HDBank là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt giải.

Trước đó, Báo cáo thường niên năm 2017 của HDBank thắng giải Bạch kim – Giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Vision Award do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ (LACP) tổ chức.

HDBank còn đạt những giải phụ như Top 10 toàn cầu, Top 4 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Top 5 “Báo cáo thường niên tiếng Việt tốt nhất”, Giải Bạch kim về “Báo cáo thường niên do doanh nghiệp tự thực hiện” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Giải Vàng “Báo cáo thường niên do doanh nghiệp tự thực hiện” toàn cầu.

Ra đời từ năm 1987, Mercomm INC. (Mỹ) là đơn vị độc lập chuyên tổ chức các giải thưởng nhằm nâng cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với kinh nghiệm 30 năm tổ chức giải thưởng. Hệ thống giải thưởng của Mercomm nhằm tôn vinh các Báo cáo thường niên xuất sắc và uy tín nhất trên thế giới.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo