Thứ ba, 28/9/2021 | 11:53 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 19/2/2019, 21:18 (GMT+7)

BacABank, LienVietPostBank được chấp thuận mở rộng mạng lưới

thuynt Thứ ba, 19/2/2019, 21:18 (GMT+7)

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản cho phép Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt nâng cấp 5 phòng giao dịch bưu điện thành phòng giao dịch. Trong đó có 3 phòng giao dịc tại Thái Bình gồm thị trấn Đông Hưng, thị trấn Vũ Thư, thị trấn Kiến Xương và 2 phòng tại Ninh Bình ở thị trấn Thiên Tôn, thị trấn Ninh.

Thống đốc cũng chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank) thành lập 7 phòng giao dịch, trong đó tập trung nhiều nhất ở các tỉnh miền Bắc như Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nam. BacABank còn được mở thêm 2 phòng giao dịch ở Lâm Đồng.

Ngoài ra, NHNN cũng đã có văn bản chấp thuận thành lập chi nhánh của BacABank tại 4 tỉnh. Địa điểm đặt chi nhánh đều là các thành phố trực thuộc. Cụ thể, nhà băng này sẽ được mở thêm chi nhánh Lạng Sơn tại thành phố Lạng Sơn; chi nhánh Hà Giang tại thành phố Hà Giang, chi nhánh Long An tại thành phố Tân An, chi nhánh Bình Định tại thành phố Quy Nhơn.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký các văn bản này, BacABank phải khai trương hoạt động phòng giao dịch được chấp thuận thành lập nêu trên. Quá thời hạn này, văn bản chấp thuận của NHNN đương nhiên hết hiệu lực.

Ngọc Linh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo