Thứ năm, 21/11/2019 | 07:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ bảy, 8/12/2012, 07:05 (GMT+7)

Đa tiện ích với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ bảy, 8/12/2012, 07:05 (GMT+7)

Westernbank vừa đồng thời ra mắt hai sản phẩm tiết kiệm với tên gọi khá hấp dẫn: “Tiền gửi linh hoạt trả lãi trước” và “Tiền gửi tiết kiệm gửi góp”. Đúng như tên gọi “Tiền gửi linh hoạt trả lãi trước”, khách hàng tham gia sản phẩm này được trả trước lãi suất hàng tháng hoặc quý.

Bên cạnh đó, khách hàng được phép rút tiền linh hoạt theo nhu cầu sử dụng mà vẫn được nhận lãi suất cao. Không những vậy, khách hàng còn có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn hay bảo lãnh cho người thân vay vốn tại ngân hàng.

 


 

Nhiều NHTM đang không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ. (Ảnh: Tú Anh)

 

Còn với sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm gửi góp” có thể là lựa chọn hợp lý đối với khách hàng là cán bộ hưu trí, cán bộ viên chức… Bởi, với hình thức gửi tích lũy mỗi lần một ít đến khi đáo hạn sổ, khách hàng không chỉ nhận được một số tiền gốc “góp gió thành bão“, mà số tiền lãi cũng khá hấp dẫn. Vì lãi suất của sản phẩm này được tính chi tiết đến từng ngày gửi và thay đổi phù hợp với sự biến động lãi suất trên thị trường.

Trước đó, nhằm giải quyết các nhu cầu về vay vốn tiêu dùng một cách nhanh chóng, Westernbank đã triển khai sản phẩm “Cho vay thấu chi cầm cố sổ tiết kiệm siêu linh hoạt”. Với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản và hồ sơ giải quyết nhanh chóng, sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận được nguồn tiền thiếu hụt mà không cần phải tất toán sổ tiết kiệm hiện tại. Khách hàng sẽ được chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản cá nhân mở tại Westernbank.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí cấp và phí duy trì hạn mức thấu chi. Lãi suất sẽ được tính trên số tiền và số ngày thực tế khách sử dụng.

Cũng không ngoài mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn của khách hàng DN, OceanBank đã triển khai dịch vụ “Vay cầm cố tiền gửi khách hàng DN tại OceanBank”. Theo đó, những DN có tài khoản tiền gửi tại OceanBank có thể vay vốn lên đến 100% giá trị của khoản tiền gửi để bổ sung vốn vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đồng thời, DN sẽ được vay với lãi suất cạnh tranh, thủ tục vay vốn đơn giản, linh hoạt, giải ngân nhanh chóng, loại tiền cho vay đa dạng gồm VND, USD trong thời hạn lên đến 12 tháng…

Eximbank triển khai sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại ngân hàng. Đây là sản phẩm tiết kiệm đặc biệt của Eximbank bởi ngân hàng sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền.

Để tham gia sản phẩm này, với khách hàng từ 0 tuổi đến 75 tuổi gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng tại kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Khách hàng cá nhân từ 18 tuổi đến 60 tuổi gửi tiết kiệm theo hình thức gửi góp. Khách hàng được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank.

Trong trường hợp rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa 800 triệu đồng; hay bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ đối với tiết kiệm thường, hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại đối với tiết kiệm gửi góp. Thời hạn bảo hiểm tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường, còn với tiết kiệm gửi góp là 61 tuổi.

Đặc biệt, khi có nhu cầu về vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm (không phải hoàn lại phí bảo hiểm), hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Như vậy, với sản phẩm này khách hàng vừa được bảo hiểm với mức tối đa, vừa được hưởng lãi suất gửi tiền hấp dẫn.

Các DN đang khó khăn tạm thời trong hoạt động kinh doanh hoặc đang có ý định thành lập mới có thể sử dụng Dịch vụ ký quỹ của SCB. Với dịch vụ này, SCB sẽ xác nhận ký quỹ cho cá nhân, tổ chức để thành lập DN hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh trong các lĩnh vực: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ; bất động sản; thành lập sở giao dịch hàng hóa…  Còn SCB xác nhận ký quỹ cho tổ chức kinh doanh bảo hiểm, giới thiệu việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài… đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh.

Tiện ích nổi bật của dịch vụ này là khách hàng được hưởng lãi suất cao từ tài khoản tiền gửi ký quỹ; miễn hoàn toàn phí dịch vụ, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu… Loại tiền ký quỹ của dịch vụ là VND và thời hạn ký quỹ được tính từ thời điểm mở tài khoản ký quỹ cho đến khi khách hàng được đóng tài khoản theo quy định.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký vào Giấy đề nghị kiêm hợp đồng ký quỹ theo mẫu của SCB và bộ hồ sơ mở tài khoản nếu khách hàng chưa có tại SCB.

Tuy không thiết kế thêm sản phẩm mới, nhưng VietCapital Bank đã triển khai thêm nhiều tính năng mới cho dịch vụ Ngân hàng điện tử E-banking. Đặc biệt, với dịch vụ Internet banking, ngân hàng đã gia tăng thêm những tính năng như chuyển tiền trong toàn hệ thống ngân hàng, chi hộ lương chỉ bằng cái nhấp chuột.

Bên cạnh đó, sản phẩm "Tiền gửi Online" cũng được xem là một tính năng ưu việt mới của dịch vụ Internet Banking Viet CapitalBank. Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn mà khách hàng chính là người thực hiện giao dịch, chủ động chọn kỳ hạn, số tiền gửi và có thể thực hiện tất cả các giao dịch khác liên quan trên Internet tại bất kỳ thời điểm nào mà không phải mất thời gian đến ngân hàng.

Một tiện ích vượt trội khác của Internet Banking là thanh toán hóa đơn trực tuyến, với sự hợp tác của VNPay. Đối với những người bận rộn, thường xuyên vắng nhà không thể thanh toán trực tiếp các hóa đơn điện, nước, điện thoại, vé máy bay… thì Internet Banking là một giải pháp hoàn hảo. Ngoài giờ hành chính, bạn vẫn có thể giao dịch trên Internet Banking để chi trả đầy đủ và đúng hạn hóa đơn các dịch vụ tiện ích.

Với các tính năng đa dạng trên, Internet Banking VietCapital Bank có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện về việc xử lý các yêu cầu giao dịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đồng thời, khách hàng có thể tự quản lý và theo dõi tài khoản cá nhân của mình một cách hiệu quả.

Theo TBNH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo