Chủ nhật, 20/10/2019 | 23:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Chủ nhật, 22/2/2015, 15:34 (GMT+7)

Nga trình làng loại nhiên liệu mới có khả năng thay thế dầu thô Dubai

Chủ nhật, 22/2/2015, 15:34 (GMT+7)

Loại dầu mới Sakhalin Blend giúp người tiêu dùng có thể thoát khỏi cảnh lệ thuộc vào loại dầu thô Dubai trên thị trường hiện nay

Loại dầu mới này là kết quả pha trộn của dầu Sakhalin thương hiệu Vityaz với khí ngưng tụ từ mỏ Kirinskoye nằm trên thềm lục địa đông bắc đảo Sakhalin. Loại khí ngưng tụ là hỗn hợp chất lỏng hydrocacbon nhẹ. Khí này hoặc được khai thác ở mỏ khí ngưng tụ, hoặc thu được trong quá trình khai thác khí đốt tự nhiên. Hỗn hợp dầu và khí ngưng tụ chứa nhiều phân đoạn nhẹ hơn loại dầu mỏ đơn giản. Từ nguyên liệu này có thể thu được xăng có chỉ số octan cao, nhiên liệu động cơ diesel và nhiên liệu hàng không chất lượng.

Loại dầu mới Sakhalin Blend giúp người tiêu dùng có thể thoát khỏi cảnh lệ thuộc vào loại dầu thô Dubai trên thị trường hiện nay. Ông Nikolai Podlevskikh - giám đốc phân tích của hãng đầu tư Zurich Capital Management khẳng định: Dầu thô được khai thác ở vùng Viễn Đông của Nga nói chung và tại Sakhalin nói riêng có đủ trữ lượng và nguồn cung ổn định cho thị trường. Loại dầu này về cơ bản đã có trên thị trường, nhưng bây giờ nó trở thành một thương hiệu độc lập. Giá bán của loại dầu này được quy định trong hợp đồng, không gắn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo