Thứ bảy, 29/1/2022 | 15:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Chủ nhật, 11/6/2017, 17:28 (GMT+7)

Hoạt động kinh doanh dầu khí của Qatar vẫn diễn ra bình thường

Hoang Thai Ha Chủ nhật, 11/6/2017, 17:28 (GMT+7)
Qatar Petroleum cho hay: "Chúng tôi vẫn đang theo dõi chặt chẽ và đánh giá mọi diễn biến của tình hình, sẵn sàng đưa ra các quyết định và biện pháp cần thiết để đảm bảo rằng chúng tôi luôn tôn trọng các cam kết và nghĩa vụ đối với tất cả khách hàng và đối tác ở trong nước, khu vực và quốc tế. Tập đoàn vẫn luôn thực hiện cam kết của mình là một nhà sản xuất và cung cấp năng lượng ổn định và tin cậy trên toàn cầu.”

Ông Saad Sherida Al Kaabi, Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch Tập đoàn Qatar Petroleum, bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các đồng nghiệp tại Qatar Petroleum, cũng như toàn bộ ngành dầu khí tại Qatar, các đối tác quốc tế và các nhà cung cấp dịch vụ, vì những nỗ lực bền bỉ trong suốt thời gian vừa qua nhằm giảm bớt những khó khăn do tình hình căng thẳng về chính trị trong thời gian gần đây.

Qatar là nhà sản xuất và xuất khẩu (khí hóa lỏng) LNG lớn nhất thế giới, cung cấp hơn 30% nguồn khí hóa lỏng buôn bán trên toàn cầu. Quốc gia này cũng là nước xuất khẩu chính nguồn khí tự nhiên bằng đường ống tới các nước láng giềng. Ngoài ra, Qatar còn là nước xuất khẩu lớn nhất sản phẩm khí Helium và các sản phẩm từ khí tự nhiên, các sản phẩm hóa dầu, phân bón, thép và nhôm.

Nhiều quốc gia trên thế giới đều đang dựa vào nguồn cung cấp khí tự nhiên hóa lỏng của Qatar để sản xuất điện năng và các nhu cầu về năng lượng khác nhằm phục vụ phát triển nền kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người dân./.

Theo Việt Thắng/ Vietnam Plus

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo