Thứ năm, 27/2/2020 | 02:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ hai, 13/9/2010, 04:25 (GMT+7)

Ý tưởng cho ảnh cưới của hai bạn

Thứ hai, 13/9/2010, 04:25 (GMT+7)

1. Kể về tình yêu qua những hoạt động hàng ngày

Ghi lại khoảnh khắc 2 người có chung với nhau: có thể là một sở thích chung, môn thể thao 2 người cùng chơi. Hoặc nếu 2 người đều có sở thích ăn uống, hãy chụp bộ ảnh cưới khi 2 người cùng nấu một bữa ăn,…

2. Ảnh cưới lãng mạn như trong phim

Hãy “đánh cắp” ý tưởng của các đạo diễn và DOP hàng đầu thế giới cho bộ ảnh cưới của bạn. Sẽ thật thú vị nếu 2 người cùng diễn lại những cảnh lãng mạn nhất trong các bộ phim như Cối xay gió đỏ, Chúa tể của những chiếc nhẫn, hay Từ khi có Sally,… Điều quan trọng là cần tạo chút hài hước trong những bức ảnh này.

3. Chọn địa điểm chụp một cách khéo léo

Đừng để người chụp ảnh quyết định hoàn toàn về bối cảnh chụp ảnh của bạn vì ảnh cưới là để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của 2 người, vì thế, địa điểm chụp cũng phải là nơi nào đó liên quan đến 2 người. Tại sao bạn không đến thăm lại những nơi đáng nhớ trong quãng thời gian hẹn hò, yêu đương của 2 người như nơi hẹn hò đầu tiên chẳng hạn. Hoặc nơi nào đó quan trọng trong cuộc đời của 1 trong 2 người. Hãy di chuyển và kể lại câu chuyện tình yêu của 2 người một cách sống động qua những bức ảnh chụp tại nhiều nơi khác nhau.

4. Tạo ra sự khác biệt

Điểm giống nhau hoặc không thể thiếu ở hầu hết các bộ ảnh cưới là cảnh 2 người cầm tay nhau, chú rể dìu cô dâu qua ngưỡng cửa,… Hãy thay đổi một chút gì đó để biến những bức ảnh “truyền thống” này thành ảnh cưới của riêng 2 người. Bạn có thể cân nhắc việc dùng những màu sắc bạn yêu thích, mùa hoặc địa điểm chụp ảnh để tạo ra sự khác biệt.

5. Đừng ngại những cảnh “gần gũi”

Những bức hình tuyệt vời nhất thường là những bức ảnh ghi lại sự nồng nàn 2 người dành cho nhau. Hãy cân nhắc ý tưởng hé mở một chút sự “gần gũi” của 2 người. Thay vì đứng hay ngồi, bạn có thể nằm, chơi đùa với nhau trên giường hoặc tán tỉnh nhau. Đừng ngại người chụp ảnh vì lúc này, anh ta chỉ quan tâm đến mỗi việc làm sao để bạn trong tuyệt nhất trong khung hình của anh ta mà thôi.

Linh Nguyễn - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo