Thứ ba, 29/11/2022 | 06:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Chủ nhật, 11/9/2022, 07:51 (GMT+7)

Xuất hiện kế hoạch xây khu siêu nghỉ dưỡng ‘cấu trúc Mặt trăng’ 5 tỷ USD ở Dubai

Phương Kim (Theo RobbReport) Chủ nhật, 11/9/2022, 07:51 (GMT+7)

Dubai sẽ tạo ra một kỳ quan Mặt trăng của riêng mình với khu nghỉ dưỡng hình cầu mô phỏng đúng cấu trúc bề mặt của Mặt trăng trị giá 5 tỷ USD. Công trình 'Moon Dubai" được thiết kế bởi công ty kiến trúc Canada Moon World Resorts Inc sở hữu mọi thứ từ spa, câu lạc bộ đêm, trung tâm tổ chức sự kiện, khu nhà ở sang trọng, dịch vụ đưa đón… Dự án lớn dự kiến sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động trong năm 2027, thu hút 2,5 triệu khách mỗi năm.

-8002-1662800858.jpg

Khu nghỉ dưỡng cao cấp hình Mặt trăng được xây dựng ở Dubai. Ảnh: Moon World Resorts Inc.

Mặt trăng khổng lồ không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn phục vụ có những người đam mê trải nghiệm du lịch vũ trụ nhưng không cần trả quá nhiều tiền. Xung quanh bề mặt của khu nghỉ dưỡng được thiết kế để gợi lên cảm giác như đang ở trên hoặc ít nhất là rất gần bề mặt của Mặt trăng. Du khách có thể đặt trước 300 dinh thự tư nhân, được gọi là biệt thự trên cao nằm trong kiến trúc thượng tầng của tòa nhà chính. Việc mua một căn nhà sẽ giúp chủ nhân của nó trở thành thành viên của nơi nghỉ đồ sộ này.

Đáng kinh ngạc hơn nữa, khu nghỉ dưỡng 5 tỷ USD này được thiết kế để hoàn thành việc xây dựng chỉ trong 48 tháng. Michael R. Henderson, đồng sáng lập Moon World Resorts, chia sẻ: "Moon Dubai sẽ là dự án du lịch hiện đại lớn nhất và thành công nhất giúp tăng gấp đôi số chuyến du lịch hàng năm đến Dubai. Nó có thể dễ dàng đáp ứng 10 triệu du khách mỗi năm, doanh thu 1,8 tỷ USD”.

Trước Dubai, một khu nghỉ dưỡng Mặt trăng cũng đã được xây dựng ở Las Vegas, nơi có khách sạn sang trọng, phòng hòa nhạc, casino và nhiều tiện ích khác. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo