Thứ hai, 27/6/2022 | 22:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ tư, 4/3/2015, 10:20 (GMT+7)

Xôn xao clip học sinh tiểu học “đồng ca” bài hát người lớn

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 4/3/2015, 10:20 (GMT+7)

Học sinh tiểu học hát vang bài "Chắc ai đó sẽ về". (Ảnh cắt từ clip).


Những hình ảnh không phù hợp với môi trường giáo dục tiểu học nên đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao ở một trường tiểu học lại cho biểu diễn bài hát này?

Clip này được quay tại trường Tiểu học Đông Thái, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên Vietnam+, cô Vũ Thị Loan, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sự việc xảy ra đã lâu (cô không nhớ rõ chương trình gì và diễn ra năm nào!) và ngoài dự kiến của trường. "Đây là tiết mục giao lưu giữa học sinh cũ của trường và các em. Một học sinh cũ đã đăng ký lên hát giao lưu và chúng tôi đồng ý cho em lên hát vì nghĩ đó cũng là hoạt động văn nghệ vui vẻ. Nhưng em không nói rõ bài nào, và khi em bật nhạc lên hát, chúng tôi thấy học sinh đu đưa người và hát theo thì rất hoảng, nhưng không thể em đang hát mà bắt dừng giữa chừng được. Đây là sự cố chúng tôi hoàn toàn bị động," cô Loan nói.

Cũng theo cô Loan, việc học sinh tiểu học thuộc bài hát người lớn như thế là tình trạng rất đáng báo động. "Bài hát hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi các em, trong khi có nhiều bài hát trong chương trình thì có khi các em không thuộc. Tôi cũng không hiểu học sinh học ở đâu, còn trong trường chắc chắn không thể có những bài hát đó," cô Loan chia sẻ./.

Theo Phạm Mai-Vietnam +

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo