Thứ năm, 7/7/2022 | 03:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ ba, 27/7/2010, 06:47 (GMT+7)

Vương quốc Anh - Những di sản thế giới

Thứ ba, 27/7/2010, 06:47 (GMT+7)

Hẻm núi Cầu Sắt là một hẻm núi được tạo ra bởi sông Severn ở Shropshire, Anh. Hẻm núi này đầu tiên có tên là Severn, nhưng nay đã được đổi thành "Hẻm núi Cầu sắt" vì cây cầu sắt đầu tiên của thế giới đã được xây tại đây.


Cung điện Westminster, còn được gọi là Tòa nhà Quốc hội, nằm ở London. Lâu đài này ở tại bờ Bắc sông Thames. Phần cổ nhất của tòa cung điện là Westminster Hall, vẫn còn tồn tại đến hiện nay, có niên đại từ 1097.


Phía bên trong cung điện Westminster.


Unfinished Church (Nhà thờ dang dở) nằm tại St. George's, Bermuda. Thành phố St. George's đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 2000.


Harlech trong hệ thống các lâu đài và công trình phòng thủ của vua Edward đệ nhất tại Gwynedd.


Hệ thống cầu máng Pontcysyllte là một hệ thống cầu máng ở Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh. Năm 2009, UNESCO đã công nhận là di sản thế giới của nhân loại.


Di chỉ thời đồ đá mới ở Orkney là một nhóm các công trình kiến trúc thời đồ đá mới được tìm thấy trên quần đảo Orkney, Scotland. Các di chỉ này được công nhận là di sản thế giới năm 1999.


London Tower: Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng, tên thường gọi là Tháp London, là một di tích lịch sử nằm ở trung tâm London, trên bờ Bắc của sông Thames. Năm 1988, UNESCO đã công nhận tháp London là di sản thế giới.


Bên trong London Tower.


Vườn thực vật hoàng gia Kew, thường gọi đơn giản là vườn Kew, gồm các vườn và nhà kính thực vật nằm giữa Richmond và Kew ở tây nam London, Anh.


Stonehenge là một công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng gần Amesbury, thuộc hạt Wiltshire, 13km về phía bắc Salisbury. Khu vực này và khu vực xung quanh đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1986.


Các nhà máy ở thung lũng Derwent nằm dọc theo sông Derwent, hạt Derbyshire, Anh. Hệ thống các nhà máy hiện đại này được dựng lên ở đây trong thế kỷ 18 để thích ứng với kỹ thuật mới về kéo sợi bông.


Các lâu đài và công trình phòng thủ của vua Edward đệ nhất tại Gwynedd, bao gồm lâu đài Beaumaris, Caernarfon, Conwy và Harlech được công nhận là Di sản thế giới. Đây là hình ảnh lâu đài Beaumaris.


Lâu đài Caernarfon


Lâu đài Conwy

Theo 24h

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo