Thứ năm, 30/6/2022 | 21:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 28/3/2014, 17:27 (GMT+7)

Vụ vali bị bẻ khóa: Vietnam Airlines hứa bồi thường 1,5 triệu đồng

Thứ sáu, 28/3/2014, 17:27 (GMT+7)

Chiếc va li của chị Ngô Thị Hằng bị bẻ khóa như thế này

Như Infonet đã đưa tin, tối 26/3/2014, chị Ngô Thị Hằng bay trên chuyến bay VN956 của Vietnam Airlines bay từ Myanmar về sân bay Nội Bài đã phát hiện chiếc va li của mình là hành lý cuối cùng được chuyển lên băng chuyền và đã bị bẻ khóa. Sau đó chị Ngô Thị Hằng đã yêu cầu đại diện Vietnam Airlines lập biên bản và làm rõ sự việc trên. Đại diện của Trung tâm khai thác Nội Bài là ông Vũ Phi Long đã tiếp nhận sự việc và ký vào biên bản, hứa sẽ có trả lời sớm.

Chị Ngô Thị Hằng cho biết, trong va li của chị chủ yếu là đựng quần áo của phụ nữ nên khi chị cùng nhân viên ở sân bay kiểm tra lại hành lý thì không phát hiện mất mát tài sản gì.

Chị Ngô Thị Hằng bức xúc: “Tôi là khách hàng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mà họ cũng bị đối xử như vậy thì không hiểu người khác thế nào. Chắc họ nhìn thấy va li của tôi đắt tiền và từ xứ xở đá quý Myanmar về nước. Đây là lần thứ 3 tôi bị bẻ khóa va li như vậy”

Trao đổi với Infonet sáng 28/3, chị Ngô Thị Hằng cho biết: Khoảng 8h tối qua, có người xưng tên là Dũng đại diện cho Vietnam Airlines gọi điện xin lỗi chị về sự cố này. Tuy nhiên, người tên là Dũng không nói nguyên nhân vì sao chiếc va li của chị bị bẻ khóa.

"Nhân viên tên là Dũng nói rằng Vietnam Airlines sẽ bồi thường 1,5 triệu đồng cho tôi vì vụ chiếc va li bị bẻ khóa. Đây không phải là vấn đề đền bù thiệt hại mà tôi muốn biết nguyên nhân vì sao chiếc va li của tôi bị bẻ khóa. Giả sử có người của Vietnam Airlines làm điều đó thì họ sẽ bị xử lý như thế nào? Tôi muốn đưa ra vấn đề này bởi rất nhiều bạn bè người thân của tôi hay kêu cả bị mất đồ trong va li khi đi máy bay của Vietnam Airlines. Tôi muốn Vietnam Airlines trả lời tôi rõ ràng bằng văn bản về nguyên nhân của vụ việc này hơn là chuyện đền bù thiệt hại", chị Ngô Thị Hằng nói.

Chị Ngô Thị Hằng còn cho biết thêm, sau khi nghe đề nghị của chị nhân viên này nói sẽ báo cáo lãnh đạo để trả lời về đề nghị của chị.

Theo Infonet - Thái Khang

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo