Thứ ba, 12/11/2019 | 09:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 26/12/2012, 08:41 (GMT+7)

Vẫn chưa thể đổi voucher Nhóm Mua

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 26/12/2012, 08:41 (GMT+7)

Ngoài ra tại trung tâm đổi voucher trên đường Nguyễn Thị Minh Khai - Q1, mặc dù đã có nhân viên đến trực nhưng trung tâm vẫn chưa đi vào hoạt động. Một nhân viên của Nhóm Mua cho biết, hiện công ty đã trở lại hoạt động tuy nhiên bắt đầu từ ngày 26/12 công ty mới bắt đầu làm việc với khách hàng.

Được biết, trong thời gian ngưng Nhóm Mua hoạt động do các tranh chấp nội bộ, nhiều khách hàng mua voucher bị từ chối thanh toán, đến nay số voucher này đã hết hạn sử dụng. Về phía công ty Nhóm Mua hứa hẹn sẽ liên hệ để đối tác gia hạn thời gian sử dụng hoặc thu hồi voucher, hoàn số tiền đã mua của khách hàng.

Trung tâm đổi Voucher trên đường Nguyễn Thị Minh Khai cũng chỉ có 2 nhân viên, chủ yếu là giải đáp thắc mắc khách hàng

Trụ sở nhóm mua vẫn đóng cửa

Trước đó, ngày 24/12 nhóm mua đã gửi thông cáo đến các cơ quan báo chí về việc hoạt động trở lại. Thông cáo cho biết các vấn đề nội bộ cơ bản đã được giải quyết, con dấu và hồ sơ pháp lý công ty đã được ban lãnh đạo cũ bàn giao lại cho Hội đồng quản trị.

“Hiện nay mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm Mua là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các đối tác của chúng tôi, đảm bảo sự hoạt động liên tục của công ty với các đối tác thông qua việc thanh toán các hợp đồng đã ký” - bà Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện Hội Đồng Quản Trị Nhóm Mua cho biết.

Ngoài ra, đại diện Nhóm Mua cũng cho biết đang chuẩn bị và sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng bằng nhiều hình thức như gửi email, gửi thư qua đường bưu điện và điện thoại để khách hàng có thể nhanh chóng biết được có thể sử dụng phiếu mua hàng ở những điểm nào để giải quyết những khúc mắc.
 

Theo VEF

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo