Thứ năm, 14/11/2019 | 10:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ bảy, 8/12/2012, 13:18 (GMT+7)

Valentino triển lãm trang phục Haute Couture

Nguyễn Thị Dzung Thứ bảy, 8/12/2012, 13:18 (GMT+7)

Triễn lãm tập trung giới thiệu các tác phẩm thời trang cao cấp được sáng tạo bởi nhà tạo mẫu huyền thoại Valentino Garavani. Đây là các thiết kế thời trang cao cấp, các bộ đầm thảm đỏ và các thiết kế đặt hàng riêng. Trong đó, có 130 thiết kế được thực hiện thủ công và từng được mặc bởi các biểu tượng thời trang như Jackie Kennedy Onassis, Grace Kelly, Sophia Loren và Gwyneth Paltrow.

Triển lãm cũng là cơ hội hiếm hoi để công chúng khám phá thế giới bên trong Valentino phía sau những cánh cửa đóng kín, hay trải nghiệm cảm giác bước trên sàn diễn thời trang danh giá cũng như được cho biết kĩ thuật may vá của thương hiệu lừng danh thế giới này.

Bên cạnh đó, triển lãm còn giúp những vị khách khám phá, tìm hiểu một Valentino trong công việc, trong cuộc sống ở Wideville, Pháp thông qua những bức hình tuyệt đẹp.

Trò chuyện cùng tạp chí Grazia, Valentino chia sẻ: "Từ khi tôi bắt đầu, tôi chỉ biết đến thời trang cao cấp. Tôi yêu sự hoàn mỹ của thời trang cao cấp..." "Khác với vẻ ngoài hoàn hảo trên sàn diễn thời trang hay thảm đỏ các sự kiện, bạn sẽ chứng kiến các chi tiết được thực hiện cầu kỳ, phức tạp như thế nào và mỗi một trang phục đều ẩn chứa một câu chuyện thú vị."

Mời bạn đọc xem thêm đoạn video dưới đây:

Tham khảo thêm thông tin về triển lãm tại đây.

Theo: Dep.com.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo