Thứ tư, 20/1/2021 | 17:55 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ sáu, 27/12/2019, 20:01 (GMT+7)

Tỷ phú Bill Gates làm 'ông già Noel' tặng hộp quà nặng 36kg

Theo Báo Lao Động Thứ sáu, 27/12/2019, 20:01 (GMT+7)

Hộp quà của tỷ phú Bill Gates được tặng cho người phụ nữ tên Shelby, một người dùng mạng xã hội Reddit. 

Hộp quà này bao gồm một bản sao bản thảo của cuốn tiểu thuyết "The Great Gatsby" (Gatsby vĩ đại hay Đại gia Gatsby) có chữ ký của Bill Gates, một số cuốn sách, đồ chơi cho mèo, lego Harry Potter cùng nhiều vật phẩm khác, theo bài đăng của Shelby trên RedditGifts.com. 

qua-2-3716-1577451645.jpg

Những món quà bên trong hộp quà 36kg của Bill Gates. Ảnh: NBC.

Gói quà của tỷ phú công nghệ Mỹ được tặng qua chương trình trao đổi quà thường niên mang tên Reddit Secret Santa (Ông già Noel bí mật của Reddit). Theo đó, Reddit sẽ chủ trì việc trao đổi quà của người dùng mỗi năm. 

"Tôi biết thông tin Bill Gates đã tham gia trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng ông sẽ là ông già Noel bí mật của tôi. Điều đó thực sự bất ngờ", Shelby nói. Người phát ngôn của Reddit xác nhận Bill Gates đã gửi gói quà này. Tỷ phú người Mỹ đã tham gia trao đổi quà của Reddit từ năm 2013.

Shelby cho biết đã linh cảm có gì đó khi nhận được thông báo từ 17/12 rằng món quà của cô cần phải được chuyển qua đêm. "Tôi nhận được thông báo rằng nó đang được vận chuyển từ Washington. Tôi đã nói với chồng tôi rằng: "Có lẽ đây là quà từ Bill Gates!", Shelby kể lại. 

"Khi tôi xem lại vào sáng hôm sau và thấy ghi hộp quà nặng 36kg, tôi nghĩ: "Có lẽ đây thực sự là quà từ Bill Gates", người dùng Reddit may mắn nói thêm. 

Khi cô ấy đến văn phòng FedEx để nhận gói hàng, các nhân viên giao hàng rất phấn khích, hét lên: "Cô nhận được quà của Bill Gates!". Shelby cho biết đây là lần thứ 95 cô tham gia trao đổi quà tặng trên Reddit và gói quà của cô được trang trí bằng dòng chữ "#95". 

"Tôi biết không có món quà nào sẽ bù đắp được cho việc mất một người quá quan trọng với bạn. Tôi rất lấy làm tiếc khi nghe về mẹ của bạn và tôi đã quyên góp cho Hiệp hội Tim mạch Mỹ để tưởng nhớ bà. Tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ tìm thấy sự "bình thường mới" trong mùa lễ hội này", Bill Gates viết.

Món quà đến sau một năm khó khăn với cá nhân Shelby. Mẹ cô bất ngờ qua đời 10 ngày trước đám cưới của cô hồi tháng 4. Gia đình Shelby đã kêu gọi quyên góp cho Hiệp hội Tim mạch Mỹ sau khi mẹ cô qua đời. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo