Thứ sáu, 9/12/2022 | 03:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ tư, 7/9/2022, 16:24 (GMT+7)

Túi xách 1.950 USD của Serena Williams gây 'sốt'

Phương Kim (Theo Bloomberg) Thứ tư, 7/9/2022, 16:24 (GMT+7)

Khi một người là một trong những vận động viên quần vợt vĩ đại nhất mọi thời đại với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, cộng với sự quan tâm đến thời trang thì không có gì ngạc nhiên khi những món đồ xung quanh người đó sẽ được chú ý đặc biệt. Serena Williams, gần đây khiến các tín đồ thời trang phát sốt với chiếc túi màu cam cỡ lớn tại giải US Open. Đó là chiếc túi Niccolo của nhà thiết kế Kimberly Pucci.

Theo một cuộc phỏng vấn với nhà thiết kế có trụ sở tại Rhode Island trên Bloomberg Radio, Williams đã để ý đến nhà thiết kế của chiếc túi trong một bữa tiệc ở Hamptons do Hiệp hội 1640 tổ chức. Đó là cuộc tụ họp của những người đứng đầu gia đình nổi tiếng (thường là tỷ phú).

serena-williams-2814-1662540154.jpg

Serena Williams và chiếc túi xách cỡ lớn gây chú ý tại US Open. Ảnh: Getty

Serena Williams gần đây tuyên bố sẽ nghỉ thi đấu sau khi US Open kết thúc. Cô hiện đang điều hành một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên bỏ vốn vào các startup chăm sóc sức khỏe như Daily Harvest, Noom, Tonal Systems và MasterClass (Yanka Industries). Khi Serena phát biểu tại sự kiện độc quyền nói trên, cô gặp Pucci, người tự giới thiệu mình là nhà thiết kế hàng xa xỉ người Mỹ, từng sống và làm việc tại Ý.

Williams nói với Pucci rằng mình là một người mẹ bận rộn và luôn thích những chiếc túi ngoại cỡ không có khóa kéo để có thể nhanh chóng lấy đồ và ra khỏi nhà. Williams quyết định đeo chiếc túi đặc biệt này ra sân bay hôm 24/8, trong thời gian khai mạc US Open. Pucci cho biết trong vòng 5 phút, cô nhận được khoảng 20 tin nhắn từ khách hàng và bạn bè nhận ra chiếc túi. Kể từ đó, các đơn đặt hàng bắt đầu đổ về.

Pucci nói: “Trong thế giới thời trang và hàng xa xỉ, việc đặt tên của bạn lên một thương hiệu không phải là điều dễ dàng, và nó đặc biệt khó khăn trong thời kỳ đại dịch”. Cô ấy coi việc Williams sử dụng chiếc túi là một sự kiện thay đổi cuộc đời, đặc biệt là khi nhiều người nghĩ rằng một ngôi sao luôn được tài trợ như Williams sẽ hiếm khi mang thứ gì đó đặt làm riêng từ một nhà thiết kế chưa có nhiều tên tuổi.

tui-xach-9569-1662540154.jpg

Nhà thiết kế Kimberly Pucci. Ảnh: Kimberly Pucci

Túi của Serena Williams được làm thủ công bằng da cuội (các loại da có hiệu ứng dập nổi gồ ghề) cao cấp cùng tay cầm có đệm. Túi có giá 1.950 USD và sẵn hàng trên trang web của nhà thiết kế.  

Kimberly Pucci đã dự định trở thành một luật sư nhưng sự nghiệp của cô lại rẽ ngang sang nghề thiết kế thời trang. “Thật tuyệt vời khi trở thành nhà thiết kế và có ai đó dùng các sản phẩm của tôi. Nhưng quan trọng hơn cả, việc một người mẹ kiêm nữ doanh nhân như Serena Williams lựa chọn thiết kế của tôi thực sự vượt quá những gì tôi mong muốn”, Pucci chia sẻ. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo