Chủ nhật, 13/6/2021 | 07:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ năm, 21/3/2019, 16:43 (GMT+7)

Triệu phú 26 tuổi tuyển trợ lý để cùng đi khắp thế giới

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 21/3/2019, 16:43 (GMT+7)

Matthew Lepre, sống ở Sydney (Australia) có thu nhập 120.000 USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) từ các công ty thương mại điện tử và điều hành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới. Trong năm vừa qua, Matthew Lepre đã dành thời gian khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawaii... trong khi vẫn thấy số dư tài khoản ngân hàng tăng trưởng đều đặn.

Triệu phú 26 tuổi này đang tìm kiếm một trợ lý cá nhân cùng anh đi khắp thế giới để phát triển công việc của mình. Matthew cho biết mức lương sẽ dựa trên kinh nghiệm của người được tuyển, trong khi lương cơ bản là 52.000 USD/năm, miễn phí chi phí đi lại và ăn uống. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được anh chi trả riêng.

Doanh nhân Matthew Lepre. Ảnh: Matthew Lepre.

Theo Matthew, công việc này cho phép ứng viên được trải nghiệm văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau. “Du lịch trong khi làm việc đem đến cho tôi một cuộc sống lý tưởng và tôi muốn tạo cơ hội giúp người khác có được điều tương tự”, anh nói.

Hơn 3 năm trước, Matthew bỏ học đại học ngành nha sĩ để làm 3 công việc cùng lúc kiếm tiền hỗ trợ người mẹ đơn thân của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau, anh thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hiện tại, Matthew dành chủ yếu thời gian đi khắp thế giới tham gia các khoá huấn luyện cá nhân và học hỏi từ những người thành công khác để tăng kiến thức cho mình. Anh cũng thành lập một học viện phát triển bản thân để truyền lại những kinh nghiệm mình đã đúc rút được.

Linh Lam/Theo Dailymail

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo