Thứ hai, 6/12/2021 | 20:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 18/3/2015, 09:14 (GMT+7)

Thử thách bản lĩnh Marketer với 'Chiến lược cạnh tranh'

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 18/3/2015, 09:14 (GMT+7)

Ngày 17/3, buổi lễ phát động cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2015 đã chính thức được diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương.

Là một cuộc thi do CLB Marketing trường Đại học Ngoại Thương (MaC FTU) tổ chức hằng năm, Bản lĩnh Marketer được coi như một sân chơi đầy hứa hẹn cho bạn sinh viên yêu thích và muốn chinh phục “bộ môn nghệ thuật” marketing.

Cuộc thi không chỉ giúp các bạn sinh viên được trau dồi, nâng cao kỹ năng và kiến thức marketing của mình, mà còn có những trải nghiệm thực tế trong vai trò của một marketer.

Đối tượng tham dự là tất cả các bạn sinh viên yêu thích và đam mê Marketing, hiện đang theo học (hoặc đã ra trường nhưng chưa quá 1 năm) tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc; không phân biệt độ tuổi, dân tộc, tôn giáo, giới tính. Các ứng viên tham gia phải đăng kí theo đội chơi, mỗi đội 03 người.

Đêm chung kết Bản lĩnh Marketer 2014

Với chủ đề 'Chiến lược cạnh tranh', cuộc thi năm nay được diễn ra từ ngày 17/3/2015 đến ngày 16/5/2015. Các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi: Plug in, Switch on và Light up.

Tại vòng thực tế, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với những chuyên gia trong nghề, trải nghiệm các tình huống thực tiễn. Các thí sinh sẽ không chỉ được đào tào về chuyên môn từ Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế mà còn có cơ hội học hỏi từ những Marketer giàu kinh nghiệm đến từ Câu lạc bộ Truyền Thông và Tiếp thị Việt Nam (VMCC), học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp từ các nhà bảo trợ và tài trợ như CFVG, Sage,…

PGS. TS Bùi Thị Lý - Giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế chia sẻ: “Trong rất nhiều năm qua, bên cạnh việc chú trọng đào tạo chuyên môn thì Khoa đã tổ chức rất nhiều cuộc thi. Nhưng cuộc thi “Bản Lĩnh Marketer” của các bạn MaC FTU là cuộc thi ấn tượng nhất. Lần thứ tư được tổ chức, “Bản Lĩnh Marketer” đã thu được rất nhiều thành công và tạo dựng được hình ảnh của mình”.

Lam Hoàng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo