Thứ ba, 27/10/2020 | 14:12 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ hai, 4/2/2019, 07:07 (GMT+7)

Thầy phong thủy nói gì về thế giới năm 2019?

Nguyễn Như Tâm Thứ hai, 4/2/2019, 07:07 (GMT+7)

Các năm Hợi gần đây nhất là 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995 và 2007.

Theo thầy phong thủy Raymond Lo, can Kỷ hành thổ, thuộc tính âm, tương khắc với chi Hợi hành thủy nên năm 2019 sẽ có thêm xung đột trong quan hệ quốc tế. Tình trạng này từng xảy ra trong các năm 2015 (mộc khắc thổ) và 2016, 2017 (hỏa khắc kim). Với xu hướng này, mọi người nên linh động hơn, bớt bướng bỉnh, nghiêng về thỏa hiệp và nhượng bộ với yêu cầu của người khác.

Thầy phong thủy Raymond Lo. Ảnh: Feng Shui Society.

Trong năm Mậu Tuất (thổ - thổ) 2018, Mỹ đã hướng đến hòa bình với Triều Tiên.

Chúng tôi dự đoán có nhiều tin tốt trong các sự kiện thế giới trong năm 2019, khu vực Trung Đông bình lặng hơn và những bước nhảy vọt trong quan hệ thế giới, theo Feng Shui Store.

Tuy nhiên, lĩnh vực tài chính và các thị trường chứng khoán nguy cơ tạo ra rắc rối trong năm 2019. Feng Shui Store khuyến nghị có biện pháp hóa giải phù hợp để tránh tổn thất tài chính, tạo thêm thu nhập. Nếu hóa giải đúng cách, 2019 có thể là một năm rất tốt.

2019 cũng là năm để “lọc tốt, bỏ xấu”. Bạn có thể mất đi một số người bạn, mối quan hệ nhưng điều này thường tốt cho bạn về dài hạn.

“Đây là năm nhà đầu tư cần chú ý hạn chế lỗ hơn là đuổi theo lợi nhuận”, ngân hàng CLSA, Hong Kong, cho biết, dựa trên chỉ số Feng Shui. Tuy nhiên, CLSA nhấn mạnh chỉ số này chủ yếu mang tính giải trí và khuyên nhà đầu tư nên tìm kiếm những tư vấn đáng tin cậy từ giới phân tích.

Theo CLSA, Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp có 12 tháng không may mắn bởi ông sinh năm 1946 Bính Tuất.

“Chúng tôi khuyến nghị Tổng thống Trump nên thư giãn trong năm Hợi”. Chỉ số Feng Shui được CLSA công bố hàng năm kể từ năm 1992, dự báo thị trường chứng khoán, đầu tư bất động sản và vận mệnh của người nổi tiếng.

Nhìn chung, những người tuổi Ngọ, Mão, Mùi, Tí, Thìn và Dậu sẽ gặp thuận lợi trong năm Hợi. Người tuổi Tuất, Thân, Sửu, Dần, Tị và Hợi thì ngược lại.

Yếu tố Kỷ (âm thổ) thường liên quan đến “đất vườn, đất mẹ”, mang đến bầu không khí thư giãn và thoải mái. Những người sinh vào ngày “âm thổ” là các nghệ sĩ, chính trị gia, nhà khoa học có đóng góp cho nhân loại, văn hóa và tự nhiên. Tuy nhiên, do âm thổ kết hợp với thủy nhưng thiếu sự hỗ trợ từ hỏa, kết cấu này yếu và đất không bền vững, nguy cơ xảy ra thảm họa như động đất, sạt lở, sập nhà… Yếu tố thủy mạnh mẽ có thể gây ra những thảm họa như lụt, mưa bão.

Thầy phong thủy Marites Allen. Ảnh: Phil Stars.

Thầy phong thủy Marites Allen, người duy nhất ở Philippines được Hiệp hội Phong thủy Quốc tế công nhận, nhận định giới doanh nhân có thể cân nhắc các thương vụ mua bán và sáp nhập có lợi cho cả công ty lớn lẫn công ty nhỏ.

Hoạt động kinh doanh liên quan đến tiêu dùng của con người như nhà hàng, thực phẩm… sẽ khởi sắc. Một số nền kinh tế nhất định có thể bị gián đoạn do những thay đổi trong quy tắc và điều kiện của thị trường. Ngành kinh doanh liên quan sức khỏe như yoga, thể thao, thể hình sẽ suôn sẻ.

Những người đang giữ chức vụ cao nhất có thể gặp thách thức, năng lực của họ bị nghi ngờ, đối mặt các vụ kiện tụng kéo dài, chấn thương hoặc đau ốm. Tỷ lệ phụ nữ nắm quyền trong năm nay có xu hướng giảm. Các nữ lãnh đạo như Thủ tướng Anh Theresa May và Thủ tướng Đức Angela Merkel có nguy cơ mất chức.

Như Tâm (Tổng hợp)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo