Thứ tư, 13/11/2019 | 23:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 4/10/2012, 10:27 (GMT+7)

Tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời ở khách sạn Inkaterra, Peru

Nguyễn Như Ngọc Thứ năm, 4/10/2012, 10:27 (GMT+7)

Inkaterra mới đây đã phát triển một gói du lịch tập trung hoàn toàn vào việc thăm thú hoa phong lan với sự đa dạng về loài cũng như số lượng. Khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo hiện đang gìn giữ bộ sưu tập các loài hoa phong lan bản địa lớn nhất thế giới, chúng được mọc tự nhiên trong môi trường sống và được chăm sóc bởi các thiết bị chuyên biệt (tất cả có 372 loài). Chính điều này sẽ là một trải nghiệm rất độc đáo cho du khách đến tham quan và tìm hiểu về loài hoa có vẻ đẹp rất ấn tượng này.

Một loài lan ở khu bảo tồn.

 Con đường đưa khách du lịch tới vườn lan.

Bên cạnh việc đi thăm và tìm hiểu kĩ về các loài phong lan tại Khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo, gói du lịch này còn đưa du khách đến với nhiều địa điểm lí thú, hấp dẫn khác của Peru để có được những trải nghiệm tuyệt vời như: ngắm chim tại Inkaterra Reserva Amazonica, khám phá Machu Picchu và dừng chân nghỉ lại ở thành phố lịch sử Cusco tại Inkaterra La Casona.

Có rất nhiều loài chim sinh sống ở Inkaterra Reserva Amazonica.

Hoàng hôn tại Inkaterra Reserva Amazonica.

Phòng khách sạn tại Cusco, Inkaterra La Casona.

Gói du lịch trọn gói 9 ngày bao gồm:

- Một đêm tại Lima.

- Ba đêm và ngắm chim từ trên nóc "nhà cây" cao 90 feet tại Inkaterra Reserva Amazonica.

- Ba đêm tại khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo.

- Tour tham quan đường mòn hoa phong lan tại khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo với hướng dẫn viên là một chuyên viên về lĩnh vực thiên nhiên trong nội bộ tổ chức (du khách có thể có những yêu cầu đặc biệt khác hoặc tổ chức sẽ tự sắp xếp người hướng dẫn cho du khách: nhà sinh vật học đứng đầu cũng là dân bản địa, hay người chủ của bộ sưu tập hoa phong lan ở khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo).

- Hai đêm tại Cusco, Inkaterra La Casona.

Không gian ấm cúng tại phòng khách khách sạn ở Cusco, Inkaterra La Casona.

- Di chuyển từ/đến sân bay và nhà ga xe lửa.

- Những buổi uống trà chào mừng du khách đến với ba địa điểm trên của Inkaterra.

- Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối sẽ được cung cấp hàng ngày tại Inkaterra Reserva Amazonica; bữa sáng và bữa tối hàng ngày tại khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo; và chỉ có bữa sáng hàng ngày tại Inkaterra La Casona.

- Dịch vụ Premium Vistadome cung cấp vé tàu cho du khách khi di chuyển từ Poroy đến Machu Picchu và ngược lại.

Thành cổ Machu Picchu.

- Du ngoạn tham quan Thành cổ Machu Picchu với hướng dẫn viên có bằng song ngữ, bao gồm chi phí di chuyển đến khu di tích và quay trở lại cùng phí vào cổng.

Xem thêm thông tin chi tiết và đặt tour tại đây.

NDH - Nguồn: Inkaterra.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo