Thứ sáu, 4/12/2020 | 21:10 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ năm, 19/1/2017, 08:41 (GMT+7)

Tài khoản Twitter của ông Trump vượt mốc 20 triệu lượt theo dõi

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 19/1/2017, 08:41 (GMT+7)

Công cụ thống kê Twitter Counter cho thấy số lượng theo dõi ông Trump đứng thứ 68 trên mạng xã hội này sau ca sĩ người Canada, Avril Lavigne. Ngoài ra tài khoản các mạng xã hội khác của ông như Instagram, Facebook cũng đạt được lượng lớn người theo dõi. Tính tổng cộng số lượng người theo dõi tài khoản của ông Donald Trump ở cả ba trang mạng xã hội trên lên tới 46 triệu. Mặc dù vậy, trong số đó không ít lượt theo dõi ảo hoặc người theo dõi thật nhưng không bao giờ để ý những bài đăng của ông.

Trước đó Donald Trump được mệnh danh là "Tổng thống Twitter" bởi thường xuyên sử dụng mạng xã hội này như một công cụ để phát ngôn và từng bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích là "nghiện" Twitter.

Tuy nhiên, lượt theo dõi tài khoản Twitter của ông Obama vượt xa gấp 4 lần so với ông Trump lên tới 80 triệu người theo dõi và tài khoản @POTUS của Nhà Trắng cũng đạt 13,5 triệu.

Tổng thống đắc cử Donald Trump thường xuyên sử dụng Twitter

Phát biểu trên chương trình truyền hình "60 Minutes" ngay sau khi đắc cử tổng thống, ông Trump hứa hẹn sẽ "dè dặt" hơn trong việc sử dụng Twitter khi chính thức nhậm chức. Ông còn cho biết thêm các tuyên bố của ông sẽ được đăng chủ yếu trên trang Twitter cá nhân thay vì trên tài khoản @POTUS của Nhà Trắng.

Việc vị tân tổng thống Mỹ thường xuyên sử dụng Twitter đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong nội bộ người dân Mỹ dẫn đến nhiều ý kiến cho rằng nên có những biện pháp quản lý tài khoản Twitter của ông.

Hôm Chủ Nhật vừa qua, ông Donald Trump vừa đăng một tweet chỉ trích chương trình truyền hình "Saturday Night Live" là "nhạt" và cáo buộc Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương John Brennan đã tiết lộ một số thông tin mật về ông.

Đức Quỳnh-CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo