Thứ năm, 19/9/2019 | 08:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ bảy, 11/12/2010, 07:30 (GMT+7)

Sylvester Stallone hợp tác cùng Montegrappa

Thứ bảy, 11/12/2010, 07:30 (GMT+7)

Thương hiệu Montegrappa vừa thông báo tới người tiêu dùng về bản hợp đồng mới được ký kết cùng nhà làm phim huyền thoại, nhà văn đồng thời là diễn viên lớn của nền điện ảnh Hoa Kỳ, Sylvester Stallone. Ông được biết đến là một người rất đam mê với những sản phẩm của Montegrappa và sở hữu bộ sưu tập bút viết cho riêng mình. Theo đó, Sylvester sẽ chính thức là đại sứ cho hãng bút nổi tiếng này trong năm 2011.

Với sự hiểu biết, độ am tường về nghệ thuật cùng con mắt tinh tế của nhà sưu tập, lần đầu tiên Sylvester biết đến Montegrappa thông qua phiên bản hiếm có của chiếc bút Gold Dragon Fountain. Sylvester thường xuyên sử dụng chiếc bút này để kí trong các bản hợp đồng lớn.

Giuseppe Aquila - giám đốc điều hành của Montegrappa cho biết “Tôi đã có cơ hội gặp ông ấy nhiều lần, gần đây nhất là Liên hoan phim Venice, nơi Sylvester đã được tôn vinh bằng giải thưởng “Giải vinh quang cho các nhà làm phim”. Đối với tôi, ông ấy còn hơn một người bạn, Sylvester là một nghệ sĩ, một biểu tượng và giờ đây đã trở thành một phần đặc biệt trong lịch sử phát triển của Montegrappa”,

Những sản phẩm của Montegrappa từng được rất nhiều các tên tuổi nổi danh sử dụng như nhà văn Ernest Hemingway và Paulo Coelho, các nhà lãnh đạo quốc tế hay các nhân vật hàng đầu về chính trị, kinh doanh, thể thao và giải trí. Hai trong số các đại sứ thương hiệu trước đây của Montegrappa gồm có tay đua Jean Alesi và nhà văn Paulo Coelho.

Hồng Trang - NDH (Theo Italialiving)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo