Thứ năm, 23/3/2023 | 18:18 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ ba, 23/1/2018, 20:30 (GMT+7)

Siêu sao nhạc pop Triều Tiên gây 'bão' ở Hàn Quốc

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ ba, 23/1/2018, 20:30 (GMT+7)

Hôm thứ hai (22/1), Hyon Song-wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên, đến Seoul thăm địa điểm đoàn kịch nghệ Bình Nhưỡng sẽ biểu diễn tại Thế vận hội Mùa đông tháng tới tại Pyeongchang.

Hyon và 6 thành viên trong phái đoàn Triều Tiên được bảo vệ nghiêm ngặt khi di chuyển, theo sau là hàng loạt phóng viên Hàn Quốc. Ở một đất nước mà "văn hóa thần tượng" thống trị, chuyến đi của cô dường như đã tạo ra một hiện tượng hoàn hảo cho giới truyền thông: một ca sĩ trẻ, xinh đẹp với chuyến viếng thăm mang ý nghĩa chính trị quan trọng.

Ca sĩ Hyon Song-wol ở Seoul hôm thứ hai (Nguồn: CNN).

Hình ảnh của nữ nghệ sĩ tràn ngập trang nhất của nhiều tờ báo và tạp chí Hàn Quốc, trong khi các đài truyền hình đưa tin từng chuyển động của cô. Hãng YTN đưa tin Hyon ăn sáng bằng món "cá say xỉn". Một đài khác thậm chí còn phân tích sự lựa chọn cà phê của Hyon.

Vai trò của nữ nghệ sĩ trong chính quyền Bình Nhưỡng khá quan trọng. Cô sẽ dẫn đầu đoàn nghệ thuật Triều Tiên trong Thế vận hội. Trước đó, Hyon cũng dự cuộc đàm phán liên Triều tại làng đình chiến Panmunjom ngày 9/1.

Dương Tống/ Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo