Thứ ba, 11/5/2021 | 11:19 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ sáu, 29/5/2015, 11:27 (GMT+7)

Samsung đang sản xuất smartphone với màn hình có thể gấp lại

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 29/5/2015, 11:27 (GMT+7)

Samsung Galaxy S6 Edge chiếc điện thoại với màn hình cong 2 bên của Samsung.

Theo thông tin này, chiếc smartphone này đang "trong giai đoạn phát triển" đầu tiên, tuy nhiên, không rõ rằng khi nào thì nó sẽ trở thành một sản phẩm thương mại thực sự.

SamMobile cũng cho biết thêm, chiếc điện thoại màn hình cảm ứng gấp này sẽ hỗ trợ nhiều thao tác để chuyển đổi giữa hai màn hình. Tên mã của chiếc điện thoại cũng sẽ bao gồm cả đặc tính gấp lại này.

Tuy nhiên, những chi tiết khác về chiếc điện thoại này không được tiết lộ đồng thời cũng không có bất cứ bức ảnh nào về một sản phẩm mẫu được đăng tải.

Thông tin trước đó từng tiết lộ rằng, Samsung sẽ ra mắt các thiết bị có màn hình có thể gập lại được vào năm 2016, song Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Tuy vậy, Samsung từng tuyên bố hãng này rất hứng thú với những chiếc smartphone với màn hình cảm ứng có thể gập lại được. Hiện tại, Samsung đang có trong tay vài bằng sáng chế liên quan tới thiết bị màn hình cong và màn hình có thể uốn dẻo.

Hiện tại, Samsung đã ra mắt chiếc những chiếc điện thoại màn hình cong như Note Egde và S6 Edge, do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trong tương lai hãng điện tử Hàn Quốc có thể cho ra mắt những chiếc smartphone với màn hình uốn dẻo hay thậm chí là gập đôi được.

Theo Hà Phương- VietNamNet

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo