Chủ nhật, 24/10/2021 | 20:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 14/12/2012, 08:18 (GMT+7)

PPR khai trương cửa hàng Boucheron tại Hồng Kông

Nguyễn Như Ngọc Thứ sáu, 14/12/2012, 08:18 (GMT+7)
Đây là concept boutique đầu tiên của hãng trang sức cao cấp Boucheron ở Hồng Kông, dự kiến sẽ thay thế cho tất cả các cửa hàng còn lại của hãng. Lễ khai trương cửa hàng có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng và cũng là người bạn lâu năm của Boucheron - Michelle Reis.
 

Nữ diễn viên Michelle Reis với trang sức của Boucheron.
 
Cửa hàng flagship mới có diện tích khoảng 78,96 mét vuông, được thiết kế để trưng bày những đồ trang sức tinh xảo của hãng trong ánh sáng tốt nhất. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của thương hiệu thời trang Pháp.
 

Lễ cắt băng khánh thành cùng những vị khách danh dự: (từ trái qua phải) Mimi Tang, CEO Pierre Bouissou và Michelle Reis.
 
Điều đặc biệt là, những yếu tố kiến trúc của cửa hàng ở Hồng Kông cũng đồng thời nhằm tôn vinh một giai thoại được truyền qua các thế hệ rằng: Frédéric Boucheron đã chọn Quảng trường Vendome để xây nhà xưởng bởi ông tin rằng xưởng của mình sẽ thu nhận được nguồn ánh sáng tối đa ở vị trí này.
 

Một góc của cửa hàng Boucheron ở Hồng Kông.
 
"Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi khai trương cửa hàng concept mới ở Hồng Kông, trung tâm của Châu Á - Thái Bình Dương." - Pierre Bouissou, CEO của Boucheron chia sẻ. "Đây là khu vực quyết định để Boucheron có thể tiếp tục trưng bày những bí quyết và nguồn di sản phong phú của mình."

NDH - Nguồn: Boucheron.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo