Thứ ba, 20/4/2021 | 05:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 4/11/2010, 23:00 (GMT+7)

Piano `Imagine` tưởng nhớ John Lennon

Thứ năm, 4/11/2010, 23:00 (GMT+7)

Những chiếc đàn trong phiên bản giới hạn có tên Imagine được làm mô phỏng chiếc piano Steinway màu trắng mà John Lennon đã từng tặng cho vợ - Yoko Ono - nhân dịp sinh nhật năm 1971. Trên mỗi chiếc đàn đều in chữ kí, những bản nhạc John sáng tác những hình ảnh mang tính biểu tượng liên quan đến ông. Cùng với đó là những nét vẽ tay và cả lời ca khúc bất hủ Imagine - "You may say I’m dreamer" - được khắc trên đàn.

Với bốn chiếc đàn này, Steinway sẽ sử dụng một trong bốn bức họa của chính John Lennon trang trí cho những chiếc giá nhạc. Đầu tiên là ca khúc "Come Together", bài hát mở đầu trong album "Abbey Road" đã đạt những thành công vang dội nhằm chuyển tải thông điệp mong muốn người với người sẽ gần nhau hơn. Grand Piano là bản vẽ khắc họa lại tất cả các quá trình sáng tác của John. Trong khi đó, Freda People lại chính là những khắc khoải âm nhạc vì lợi ích của nhân loại mà John Lennon luôn giữ trong mình. Cuối cùng là bức chân dung tự họa rất nổi tiếng của ông.

”Tôi rất vui mừng về sự ra mắt của cây đàn piano đặc biệt này. John Lennon là một thiên tài âm nhạc của thế giới. Thật là một vinh dự lớn lao cho Steinway & Sons khi được phu nhân của ông ấy lựa chọn và đặt niềm tin để thiết kế chiếc đàn”, ngài Ron Losby, chủ tịch của Steinway & Sons cho biết.

Chiếc đàn piano này được thực hiện tại nhà xưởng của Steinway & Sons tại New York và Hamburg, sau đó chúng được bày bán tại các đại lý độc quyền của hãng. Một phần tiền thu về sẽ được ủng hộ cho quỹ The John Lennon Educational Tour Bus. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Hồng Trang - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo