Thứ bảy, 29/1/2022 | 13:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 15/10/2013, 14:37 (GMT+7)

Phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

Thứ ba, 15/10/2013, 14:37 (GMT+7)

Năm học mới đã bắt đầu, để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn tỉnh, trong tháng 9 và tháng 10, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo của 8 huyện, thành phố; Trung tâm y tế huyện, thành phố tổ chức các lớp tập huấn cho cán bộ phụ trách Y tế tại các trường trung học và tiểu học trên địa bàn về các kiến thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như: mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học; điều kiện đối với nước uống cho học sinh tại các trường học; một số kiến thức về ngộ độc thực phẩm.

Đặc biệt đối với huyện Thái Thụy, là một địa phương có số lượng trường tổ chức ăn bán trú đông trong tỉnh (30/48 trường tiểu học có tổ chức ăn bán trú cho học sinh), ngày 9,10/10 Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức lớp tập huấn cho 130 học viên là hiệu trưởng, cán bộ phụ trách Y tế tại các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Trong buổi tập huấn, Chi cục đã tổ chức cấp phát 45.000 tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh tại các trường có tổ chức ăn bán trú với nội dung '' hướng dẫn rửa tay sạch; hướng dẫn lựa chọn, sử dụng thực phẩm bao gói sẵn đảm bảo an toàn''.

Trần Thúy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo