Thứ tư, 18/9/2019 | 14:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 6/12/2010, 06:00 (GMT+7)

Pha lê Swarovski tràn ngập trong phim Black Swan

Thứ hai, 6/12/2010, 06:00 (GMT+7)

Black Swan - tạm dịch Thiên Nga Đen - là cuộc hành trình ly kỳ và ám ảnh trong tâm tưởng của nữ nghệ sĩ ba lê trẻ tuổi để khám phá ra một phần đáng sợ trong phía tối tâm hồn cô.

Hai nhà thiết kế Kate và Laura Mulleavy của hãng thời trang Rodarte là những người chịu trách nhiệm thực hiện những bộ trang phục cho vai diễn Thiên Nga Đen. Hãng Swarovski cũng đã tặng cho đoàn làm phim gầm 250.000 viên pha lê với tổng trọng lượng khoảng 40kg, để đính lên những chiếc váy múa và tạo ra nét lãng mạn cho những thước phim quan trọng. Kate và Laura đã kết hợp với Swarovski cùng tạo nên những bộ trang phục lấp lánh cho nhân vật Nina do nữ diễn viên nổi tiếng Natalie Portman đảm nhiệm. Ngoài ra, nhà sản xuất Therese DePrez cũng sử dụng 6 chiếc đèn chùm phủ đầy pha lê Swarovski để thực hiện những bối cảnh phim thực sự rực rỡ.

"Đó là một vinh dự đối với Swarovski khi được cộng tác với những nhà thiết kế như Kate và Laura Mulleavy của Rodarte và nhà sản xuất Therese DePrez trong Thiên Nga Đen. Pha lê Swarovski vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp lấp lánh và quyến rũ đã được sử dụng bên cạnh sự u ám, kịch tính của bộ phim. Sự đối ngược đó nhằm minh họa cho bí mật ẩn giấu trong hai mặt con người của Nina”, bà Nadja Swarovski, phó chủ tịch truyền thông quốc tế đồng thời là giám đốc sáng tạo của Swarovski cho biết.

Đây là sự tiếp tục kết hợp của Swarovski cùng các nhà thiết kế trang phục, phụ kiện, trang sức của các bộ phim Hollywood, sau Gentlemen Prefer Blondes, The Wizard of Oz, Breakfast at Tiffany’s, The Young Victoria, NINEBurlesque.

NDH (Theo Novelasymas)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo