Thứ bảy, 24/10/2020 | 13:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ sáu, 3/4/2020, 08:46 (GMT+7)

Patek Philippe cho phép đại lý uỷ quyền bán hàng trực tuyến

Thiên Bình (Theo Hypebeast ) Thứ sáu, 3/4/2020, 08:46 (GMT+7)
patek-1-8527-1585820910.jpg

Patek Philippe cho phép đại lý uỷ quyền bán hàng trực tuyến. Ảnh: Fabrice Coffrini/Afp/Getty Images.

Không có ngành công nghiệp nào là an toàn từ virus corona chủng mới. Ngành đồng hồ xa xỉ cũng không đứng ngoài cơn bão ảnh hưởng bởi dịch bệnh khi nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Rolex, Hublot, Patek Philippe... đã đóng cửa các cơ sở sản xuất của họ để giữ an toàn cho những người thợ thủ công và tránh lây lan virus corona. Bên cạnh đó, những nỗ lực để kinh doanh không bị suy giảm buộc các thương hiệu áp dụng các biện pháp chưa từng có: Patek Philippe SA đã trao cho các nhà bán lẻ được hãng ủy quyền cơ hội hiếm có để bán đồng hồ trực tuyến, theo báo cáo của WatchPro.

Việc bán hàng trực tuyến có một số hạn chế nhất định so với chính sách bán hàng truyền thống làm nên tên tuổi và sự danh giá của thương hiệu. Cụ thể, một số mẫu đồng hồ như Nautilus và Aquanaut của Patek Philippe sẽ không được bày bán trực tuyến. Tuy nhiên, các đại lý uỷ quyền được nới lỏng quy định bán hàng, cho phép tiếp cận các dòng đồng hồ xa hoa của Patek Philippe bao gồm Gondolo và Twenty-4. Trên website của mình, thương hiệu Patek Philippe không cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến nhưng một loạt các nhà bán lẻ toàn cầu đã ứng dụng kỹ thuật số vào việc bán hàng.

Động thái này được thực hiện vì lợi ích của các đại lý ủy quyền, chứ không phải của chính thương hiệu đồng hồ, như Patek Philippe giải thích trong một tuyên bố với Professional Watches: "Trong thời gian cực kỳ khó khăn này, một quyết định đặc biệt đã được đưa ra để cho phép các nhà bán lẻ có sự ủy quyền của Patek Philippe bán hàng trực tuyến. Từ nguồn hàng có sẵn các đại lý sẽ triển khai kinh doanh online trong khi các phòng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm của họ đóng cửa. Điều này chỉ diễn ra tạm thời để giúp các đại lý uỷ quyền của Patek Philippe phải đóng cửa do bối cảnh dịch bệnh Covid-19"

Các đại lý ủy quyền của Patek Philippe như London Jewelers, Watches of Switzerland và Hamilton Jeweller giờ đây sẽ mang đến trải nghiệm khác thường qua việc mua sắm đồng hồ Patek Philippe trực tuyến.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo