Chủ nhật, 3/7/2022 | 13:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 30/12/2016, 09:41 (GMT+7)

Ông Obama: "Bạn bè không bao giờ gọi tôi là Tổng thống"

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 30/12/2016, 09:41 (GMT+7)

Người dẫn dắt cuộc nói chuyện với ông Obama trong chương trình “The Axe Files” không ai khác chính là David Axelrold, một người bạn đồng thời là cựu cố vấn của ông.

“Một món quà tôi thấy mình có được là những người bạn thật sự, thực sự tốt ở quanh mình, những người luôn ủng hộ tôi. Điều đó khiến tôi có một cảm giác bình yên nhất định giữa nhiều điều ngớ ngẩn”, vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm chia sẻ.

Tổng thống Obama

Ông cũng bày tỏ sự cảm kích của mình đối với vợ, đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Theo Obama, chính lòng trung thực và sự ủng hộ của bà đã giúp ông vượt qua những thời điểm khó khăn và thất bại chính trị.

"Ông biết đấy, việc có một người bạn đời trung thực và mạnh mẽ thật sự đã giúp tôi rất nhiều", Obama nói với David Axelrold.

Tổng thống Mỹ nói thêm rằng mối quan hệ của ông với người nhà và những người bạn thân không hề thay đổi khi ông thành công hay gặp khó khăn.

"Các mối quan hệ của họ với tôi không bao giờ phụ thuộc vào thành công hay thất bại của tôi. Họ không hề như thế – những người bạn tốt nhất của tôi từ trường phổ thông không hề đối xử khác gì với tôi so với trước kia."

Người dẫn chương trình Axelrod nói rằng bạn bè của ông Obama không bao giờ gọi ông là "Ngài Tổng thống". Đáp lại ông Obama khẳng định: "Đúng, họ không gọi như vậy".

>>Ông Obama vẫn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

Linh Lam-CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo