Thứ tư, 26/1/2022 | 22:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 29/11/2021, 16:00 (GMT+7)

Ổ bánh mì thịt giá 1,2 triệu đồng

Theo VnExpress Thứ hai, 29/11/2021, 16:00 (GMT+7)

Quán Third Wave Cafe vừa thêm món bánh mì giá 53,9 USD (1,2 triệu đồng) mỗi ổ vào thực đơn giới hạn để thu hút thực khách. Món ăn được chế biến dựa trên bánh mì truyền thống của Việt Nam, dùng bánh mì dài vỏ giòn, kẹp nhân thịt và rau. Ổ bánh đặc biệt dài 61 cm và có nhân các loại thịt hun khói theo kỹ thuật slow-smoke (tẩm ướp gia vị rồi hun khói trong lò nấu chậm).

Phần nhân bánh mì phiên bản giới hạn. Video: Third Wave Cafe.

Ổ bánh mì của Third Wave Cafe gồm có pate từ bơ và thịt nguội, cà rốt muối chua, rau mùi, ớt, dưa chuột tươi, thịt gà và heo xông khói, sườn bò rút xương, tóp mỡ giòn bóp vụn và sốt tương.

Theo thông báo của quán, bánh mì sẽ chỉ phục vụ trong thời gian giới hạn là tháng 11 nên thực khách hãy đến ngay nếu không muốn bỏ lỡ. Quán nằm ở số 181, đại lộ Victoria, quận Albert Park, thành phố Melbourne.

Quán phục vụ các món ăn cho cả ba bữa sáng, trưa và tối, với thực đơn phong phú từ đồ ngọt, đồ nướng BBQ kiểu Mỹ, các loại burger... Giờ mở cửa từ 11h30 các ngày trong tuần và 8h các cuối tuần cho đến 23h.

258809489-4971320196233207-879-9040-8875

Một ổ bánh mì 53,9 USD đủ cho 2 - 3 người ăn. Ảnh: Third Wave Cafe

Bánh mì là món ăn quen thuộc, bình dân của người Việt, theo thời gian dần trở thành món ăn đường phố nổi tiếng khắp thế giới. Nhờ đó, bánh mì Việt được truyền thông quốc tế nhiều lần vinh danh vào top món ăn đường phố ngon nhất thế giới.

Có nguồn gốc từ bánh mì baguette của người Pháp, từ cuối thập niên 1950, người Việt bắt đầu kết hợp với các thành phần theo từng vùng miền để làm ra ổ bánh mì kẹp như ngày nay. Bánh có lớp vỏ giòn, ruột mềm kết hợp với nhân thịt heo, thịt gà, patê, trứng, rau củ muối, rau tươi...

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo