Thứ tư, 30/11/2022 | 05:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ sáu, 16/7/2021, 10:19 (GMT+7)

Những thực phẩm chứa probiotic giúp tăng cường miễn dịch thời Covid-19

Thu Hằng Thứ sáu, 16/7/2021, 10:19 (GMT+7)

Theo thống kê mới đây, ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 khiến cho hơn 57% người tiêu dùng toàn cầu lo lắng về khả năng miễn dịch của họ. Các tế bào miễn dịch của cơ thể thường tập trung nhiều ở đường ruột. Bởi vậy, một trong những cách hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chính là bảo vệ đường ruột, bổ sung lợi khuẩn (probiotic) cho hệ tiêu hoá. 

Các thực phẩm chứa probiotic có lợi cho sức khỏe có thể kể đến như sữa chua, súp rong biển Miso, một số loại phô mai... Bên cạnh đó, các dạng thực phẩm chức năng giúp bổ trợ và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể hiện nay cũng đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và đón nhận. 

Mới đây, SHIN Cà Phê - một thành viên của Tập đoàn PAN - đã cho ra mắt sản phẩm cà phê hoà tan arabica sấy lạnh, góp phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Men vi sinh Bacillus subtilis HU58 được bổ sung trong dòng cà phê arabica hoà tan sấy lạnh probiotic là dạng bào tử bền nhiệt, có khả năng phát huy hiệu quả tối ưu trong môi trường nhiệt độ lên đến 90 độ C. Ngoài ra, Bacillus subtilis HU58 có sức sống bền bỉ trong môi trường axit của dạ dày, có hiệu suất sinh bào tử cao, sẽ hình thành màng sinh học giúp tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch trong đường ruột và trong toàn cơ thể nói chung, sẵn sàng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

anh-san-pham-hoa-tan-05-510x51-3356-4808

Sản phẩm của SHIN Cà Phê. Ảnh: SHIN Cà Phê

Mỗi hộp cà phê (10 gói) được bổ sung hơn 720 triệu lợi khuẩn Bacillus subtilis HU58 bền nhiệt, có khả năng sống cao trong môi trường axit dạ dày. Đây là chủng lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn áp dụng phương pháp sấy lạnh - là một trong những phương pháp chế biến cà phê cao cấp, giúp giữ lại những chỉ tiêu cao nhất về hương và vị cho sản phẩm hoà tan. Cà phê hoà tan được chế biến bằng phương pháp này sẽ có hương vị chân thật, đa dạng, thơm hạt rang, chua thanh, béo dịu với hậu vị ngọt.

Với phương pháp sấy lạnh, nhà sản xuất không cần sử dụng hương liệu, chất phụ gia hay phẩm màu cũng khiến cho cà phê đạt được độ hoàn hảo về hương và vị.

Đại diện thương hiệu cho biết sản phẩm cà phê sấy lạnh hoà tan có bổ sung probiotic là một hướng đi mới trên thị trường, xuất phát từ quá trình làm việc và nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ những người yêu cà phê.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo