Thứ hai, 6/12/2021 | 00:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 16/12/2014, 08:26 (GMT+7)

Những tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt đẹp được chụp bằng iPhone 6 Plus

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 16/12/2014, 08:26 (GMT+7)
Các hãng smartphone ngày càng đầu tư mạnh mẽ vào camera trên sản phẩm của mình giúp cho chất lượng ảnh chụp bằng smartphone ngày càng được cải thiện và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó sự xuất hiện của những ứng dụng xử lý ảnh trên các thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp và nghệ thuật không thua kém gì những sản phẩm được tạo ra bởi máy ảnh chuyên nghiệp.
Bộ ảnh dưới đây của nhiếm ảnh gia người Mỹ Kevin Russ là một ví dụ.
Kevin Russ là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sống tại thành phố Portland (bang Oregon, Mỹ). Bên cạnh những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, Russ có thói quen sử dụng smartphone, đặc biệt là iPhone 6 Plus, để tạo nên những tác phẩm của riêng mình.
Theo Russ, iPhone giúp anh có thể nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc, biên tập và chia sẻ chúng mà không mất quá nhiều thời gian như khi sử dụng máy ảnh thông thường.
Những bức ảnh của Russ chụp bằng iPhone 6 Plus được anh đưa lên Society6, một trang web cho phép các nghệ sĩ nhiếp ảnh bán các bức ảnh và các sản phẩm nghệ thuật khác nhau của mình. Dĩ nhiên, các bức ảnh được chụp bằng iPhone 6 Plus của Russ cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém gì những bức ảnh chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp khác.
Những bức ảnh chụp bằng iPhone 6 Plus của Russ chủ yếu và nội dung phong cảnh và dùng ứng dụng VSCO Cam để chỉnh sửa và tạo hiệu ứng cho hình ảnh.
Một vài hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp được Kevin Russ chụp và xử lý bằng iPhone 6 Plus:

Theo Phạm Thế Quang Huy- Dân trí

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo