Thứ bảy, 27/11/2021 | 09:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 29/5/2018, 21:05 (GMT+7)

Nhật Bản ra mắt đoàn tàu Hello Kitty

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ ba, 29/5/2018, 21:05 (GMT+7)

Nhật Bản có 2 thứ không bao giờ cũ: Hello Kitty và tàu siêu tốc. Nhà điều hành tàu Shinkansen của nước này, Công ty TNHH Đường sắt Tây Nhật Bản, quyết định kết hợp 2 biểu tượng này bằng cách ra mắt 2 đoàn tàu theo chủ đề cô mèo không miệng đáng yêu.

Cặp tàu Shinkansen 500 series được trang trí bằng những dải ruy băng hồng và chiếc nơ đặc trưng của Kitty. Thay vì nhạc hiệu thông thường, tàu sẽ phát bài hát chủ đề Hello Kitty khi đến ga.

Mỗi tàu có 2 toa "thế giới Hello Kitty" có tên Hello! Plaza và Kawaii! Room. Toa 1 được dành riêng để trưng bày đặc sản từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước để hành khách mua làm quà. Toa 2 là toa hành khách thiết kế theo phong cách bộ phim "Hello Kitty and Friends" (Hello Kitty và Những người bạn). Ngoài ra, toa còn có một phòng chụp ảnh với một búp bê Hello Kitty trong bộ đồng phục Shinkansen.

Thông qua dự án này, công ty muốn khôi phục cộng đồng địa phương ở miền tây Nhật Bản. Ra mắt vào ngày 30/6, các chuyến tàu sẽ dừng tại mỗi ga giữa Shin-Osaka và Hakata.

Những hình ảnh về đoàn tàu đáng yêu nhất thế giới (nguồn: CNN):

Thiết kế thân tàu.

Toa Hello! Plaza.

Quầy tính tiền trong Hello! Plaza.

Kawaii! Room.

Khu vực chụp ảnh.

Kitty trong trang phục theo phong cách từng vùng miền.

Dương Tống/ Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo