Thứ năm, 6/8/2020 | 05:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ sáu, 31/12/2010, 11:00 (GMT+7)

Nghệ thuật sắp đặt DJ Light

Thứ sáu, 31/12/2010, 11:00 (GMT+7)

DJ Light giúp các khách mời thể hiện các cảm xúc bản thân bằng cách điều khiển các dải âm thanh và ánh sáng trong một không gian rộng lớn bằng chính cơ thể của họ mà không phải dùng bất cứ dụng cụ nào. Đây là một trải nghiệm đặc biệt khi các khách mời tự thân biến thànhg một nghệ sĩ trình diễn.

Buổi sắt đặt này bao gồm 85 chiếc đèn khổng lồ, mỗi chiếc đều có khả năng hiển thị hàng triệu màu. Và "người khách DJ" sẽ đứng tại đài phía trên sử dụng tay và các động tác để điều khiển. Những động tác của họ sẽ được chuyển thành những di chuyển tuyệt đẹp của ánh sáng và âm thanh trong không gian theo thời gian thực.

DJ Light do nhà thiết kế Dominic Harris của Studio Cinimod, Anh quốc sắp đặt. Cinimod vốn nổi tiếng với những sáng tạo dựa trên công nghệ nên không hề ngạc nhiên khi đêm "DJ Light" bao gồm những kỹ thuật tiên tiến và sáng tạo nhất. Phần cứng và phần mềm chính sử dụng cho "DJ Light" được chế tạo đặc biệt cho dự án này. Chúng được nghiên cứu và phát triển trong rất nhiều năm.

Những chiếc đèn khổng lồ chứa trong nó nhiều đèn LED, được thiết kế và chế tạo để có khả năng điều khiển lớn nhất đồng thời hiệu quả nhất về năng lượng. Mỗi chiếc đèn cầu có một mã nhận diện duy nhất cho phép người phía trên khán đài điều khiển màu. Phía trên khán đài là một hệ thống camera nhận diện chuyển động được phát triển bởi Cinemod. Các chuyển động sẽ được camera chuyển đến chương trình chính điều khiển âm thanh và ánh sáng.

Với hơn 400 kênh ánh sáng và hệ thống âm thanh đa hướng, DJ Light mang lại các hiệu ứng tuyệt đẹp như một tác phẩm nghệ thuật hướng tới công chúng hơn là sự phô diễn các kỹ thuật mới trong nó.

Xem video trình diễn

 

 

Thông tin dự án DJ Light

Thiết kế, triển khai: Cinimod Studio (London, Anh quốc)

Phát triển phần mềm: Cinimod Studio và Henrik Ekeus (London, UK)

Quản lý dự án tại khu vực: Claudia Paz & Cesar Castro (Lima, Peru)

Đội sản xuất khu vực: Arquileds and Consetec (Lima, Peru) 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo