Chủ nhật, 24/1/2021 | 21:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 23/9/2013, 06:36 (GMT+7)

Montegrappa ra mắt loạt bút Ducale mới

Nguyễn Như Ngọc Thứ hai, 23/9/2013, 06:36 (GMT+7)
Xuất hiện lần đầu vào những năm 30 thế kỷ trước, bút máy Ducale đánh dấu sự ra đời của thương hiệu sản xuất bút cao cấp Elmo - tên ban đầu của Montegrappa. Tên gọi "Ducale" xuất phát từ cung điện nổi tiếng Doge's hay còn gọi là Palazzo Ducale.
Nơi đây là một trong những biểu tượng của thành phố Venice, đồng thời là kiệt tác của kiến trúc Gothic. Tọa lạc tại quảng trường Piazza San Marco, cung điện Palazzo Ducale là hiện thân của văn hóa và truyền thống của người dân Venice. Tất cả những yếu tố này được tổng hòa và đưa vào chiếc bút cùng tên, tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm.
Bộ sưu tập bút Ducale gồm bút dạ bi, bút bi và bút máy. Tất cả đều được chế tạo thủ công. Có 2 loại vỏ bút. Một loại làm từ nhựa cây màu đen với các chi tiết trang trí bằng palladium (kim loại quý hiếm màu trắng bạc) hoặc mạ vàng. Loại vỏ thứ hai chế tạo từ nhựa cây màu nâu Emperador có ánh ngọc trai, các chi tiết trang trí cũng mạ vàng.

Bút máy vỏ đen mạ vàng

Bút máy vỏ đen với các chi tiết trang trí bằng palladium

Bút máy vỏ nâu mạ vàng

Ngòi bút máy bằng thép đánh bóng có khắc họa tiết hình tổ ong. Có 3 kích cỡ ngòi: nét thanh, nét vừa và nét đậm để người sử dụng tùy ý lựa chọn. Như các sản phẩm bút khác của Montegrappa, ở đuôi của phần cài bút có một mấu tròn nhỏ giúp cho việc cài và tháo bút dễ dàng hơn.

3 chiếc bút bi trong bộ sưu tập

Mỗi loại bút trong bộ sưu tập đều có 3 phiên bản: vỏ đen mạ vàng, vỏ đen với chi tiết trang trí bằng palladium và vỏ nâu mạ vàng. Bút máy có giá cao nhất 350 USD (gần 7,4 triệu đồng). Bút dạ bi có giá thấp hơn, 335 USD (khoảng 7,1 triệu đồng). Cuối cùng là bút bi, 295 USD (xấp xỉ 6,3 triệu đồng).

Bút nước trong bộ sưu tập Ducale

Sinh ra tại Bassano del Grappa, vùng đông bắc nước Ý và chỉ cách Venice 80km, những sản phẩm của Montegrappa mang ảnh hưởng từ nét độc đáo của cả hai thành phố nổi tiếng này. Bộ sưu tập bút Ducale là minh họa tuyệt vời cho vẻ hoành tráng kết hợp với nét sang trọng và tinh tế. Đây thực sự là chiếc bút có thể tạo cảm hứng và sự thích thú cho người sử dụng ngay khi chạm vào chúng. Thảm khảo thêm thông tin tại đây.

NDH - Nguồn: Montegrappa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo