Thứ tư, 21/8/2019 | 16:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 26/3/2013, 14:12 (GMT+7)

Món tráng miệng mô phỏng các tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Nguyễn Như Ngọc Thứ ba, 26/3/2013, 14:12 (GMT+7)

Cuốn sách của Caitlin Freeman sẽ được phát hành trong tháng 4. Từ giờ cho đến lúc đó, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn tráng miệng độc đáo và đầy tính nghệ thuật này tại quán Blue Bottle Coffee Shop trên tầng thượng của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở San Francisco, California.

Tác phẩm "Composition in Red, Blue, and Yellow” của Piet Mondrian (1930) và Bánh Mondrian mô phỏng lại bức tranh

Bánh Thiebaud (có các lớp bánh sô-cô-la, cà phê ganache và kem bơ vanilla)

 

Bức tranh "Chocolate Cake" của Wayne Thiebaud (1971)
 

Jeff Koons White Hot Chocolate (bao gồm sô-cô-la trắng, thảo quả, vỏ chanh, kẹo dẻo Lillet
và vàng lá)
 

Bức tượng "Michael Jackson and Bubbles" (1988) của Jeff Koons
 

Kem Ellsworth Kelly Fudgsicle (thành phần bao gồm sô-cô-la Recchiuti, sữa, kem, ca cao, đường và muối)
 

Bức tượng Stele I (1973) của Ellsworth Kelly
Tham khảo thêm thông tin về cuốn sách tại đây.

NDH - Nguồn: Bluebottlecoffee.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo