Chủ nhật, 9/8/2020 | 21:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 22/7/2020, 10:50 (GMT+7)

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang mới được thiết kế bởi người thừa kế hãng xe Fiat

Thiên Bình (Theo Hypebeast ) Thứ tư, 22/7/2020, 10:50 (GMT+7)
hublot_159538532231_1595385346.jpg

Đồng hồ Millennial Pink Big Bang Chronograph do người thừa kế hãng xe Fiat thiết kế. Ảnh: Hublot.

Lapo Elkann, người thừa kế hãng xe Fiat, đồng thời là người sáng lập trung tâm văn hóa - thời trang và ôtô thử nghiệm Garage Italia, đã hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Hublot cho ra mắt diện mạo mới của mẫu đồng hồ cổ điển Hublot Big Bang. Theo đó, tinh thần lãng mạn và phóng khoáng được Elkann thể hiện trên chiếc đồng hồ Millennial Pink Big Bang Chronograph bằng sắc hồng cùng sự nữ tính mềm mại.

Ứng dụng công nghệ vỏ nhôm nhẹ cho mặt số case 42mm, hoàn thiện bằng satin và nhuộm màu trong sắc hồng huyền diệu Mill Pink, chiếc đồng hồ Big Bang Chronograph hội tụ dường như tất cả sự chắt lọc tinh tế của kỹ thuật. Trải nghiệm sắc hồng mới trình diễn trên mẫu đồng hồ có được thông qua một quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, thực hiện bởi các kỹ sư hàng đầu của Hublot cùng sự kết hợp với hai dây đeo có thể thay thế được bao gồm: một dây đeo phiên bản cao su kết hợp kẹp titan và phiên bản dây đeo pha trộn giữa chất liệu velcro và PES.

Bên cạnh đó, đồng hồ còn còn sở hữu điểm nhấn là bộ chuyển động bấm giờ Unico của Hublot và một bánh xe điều chỉnh thời gian dễ dàng, kết hợp mặt hiển thị trình diễn sự luân chuyển thời gian phức tạp. Tông màu nhẹ nhàng tương phản với cấu trúc phức tạp.

"Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Mill Pink được tạo ra từ sự kết hợp với Lapo Elkann, Garage Italia là một trong những sản phẩm hướng tới mục tiêu tiên phong của hãng. Thế mạnh về công nghệ vật liệu của Hublot đã cho phép chúng tôi tạo ra màu sắc độc đáo cho chiếc đồng hồ này, Mill Pink - sắc hồng của niềm tin mãnh liệt giữa những thay đổi không ngừng", Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot chia sẻ về sự hợp tác đặc biệt này.

Người thừa kế hãng xe Fiat, Lapo Elkann cũng chia sẻ về sự đảm nhiệm thiết kế cho mẫu đồng hồ của Hublot: "Tại Garage Italia, chúng tôi muốn trở thành một phần của một thế giới nơi tính cách của mỗi người được hình thành bởi tình yêu cuộc sống và sự hiện diện của mỗi cá nhân trong xã hội, thay vì vị trí quyền lực hay sự vượt trội của mỗi người. Không chỉ đơn giản là một sản phẩm, chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó đại diện cho sự thay đổi tích cực".

Hiện mẫu đồng hồ Mill Pink Big Bang Chronograph được bán độc quyền trên website của hãng Hublot với giá 20.900 USD tương đương gần 500 triệu đồng.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo